Công ty thiết kế web jpweb uy tín tại Tp.HCM

Công ty thiết kế web JPWEB tự hào là Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp là giúp khách hàng đưa ra sự nhìn nhận về phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, ngoài ra người dùng có ấn tượng ngay từ lần đầu tiên khi vào website của doanh nghiệp.

Khi một doanh nghiệp sử dụng một website đẹp, điều đó mang đến hiệu quả to lớn bằng cách tiếp cận khách hàng một cách tối ưu nhất. Hiện tại là thời đại công nghệ thông tin, chính vì vậy bất cứ khi nào khách hàng muốn mua một thứ gì hay làm bất cứ việc gì đều tìm kiếm trên internet để xem thông số, review rồi mới tiến hành mua sản phẩm đó.

Bên cạnh đó, khách hàng xem đó là những thông tin tốt nhất, hữu hiệu và nhanh nhất cung cấp đến khách hàng. Thay vì gọi điện, nhắn tin với cửa hàng để mua bán, thì để tiết kiệm thời gian hơn người tiêu dùng chỉ cần truy cập website để xem chi tiết thông tin sản phẩm.

thiet-ke-website-hcm

Dịch vụ thiết kế web mang lại những lợi ích tuyệt vời

 • Tương thích với mọi thiết bị: Sử dụng công nghệ responsive để thiết kế để trang web phát huy hết sức mạnh của nó, có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị.
 • Quản lý đơn giản: Với hệ thống quản lý dễ dàng, đơn giản cập nhật và quản lí nội dung trên website của quý khách hàng. Trang Web có hệ thống quản lý nội dung tiện lợi  và phù hợp với tất cả thiết bị.
 • Chi phí hiệu quả: Thiết kế với nhiều ưu đãi đi kèm giúp hạn chế mức chi phí bỏ ra của doanh nghiệp nhưng vẫn thu về hiệu quả tối ưu, cao nhất. Với bất kỳ trang web nào, JPWEB cố gắng tìm phương án thiết kế phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Tối ưu hóa SEO: Giúp website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, JPWEB thiết kế với bố cục, cấu trúc trang tối ưu, mang lại hiệu quả trong việc SEO trên mọi thiết bị,…
Xem thêm  PNConst - Đơn vị thiết kế và thi công xây dựng uy tín tại Tp. HCM

Ưu điểm của Công Ty Thiết Kế Website JPWEB

Thiết kế Website

Một Website hoàn chỉnh chủ yếu tập trung vào việc tạo ra một thương hiệu mới hoặc đơn giản chỉ cập nhật phiên bản của trang web của doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, trong hầu hết các trường hợp, một phiên bản cải thiện của trang web của bạn thực chất là một bản thiết kế lại trang web. Đến với công ty thiết kế website JPWEB, thương hiệu của bạn nổi bật hơn và độc quyền của riêng bạn

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc thiết kế web của bạn

 • Giao diện thiết kế của trang web
 • Tích hợp hệ thống quản lý nội dung (CMS)
 • Số lượng trang trong website
 • Bản sao cho các trang web
 • Cơ sở dữ liệu an toàn, bảo mật
 • Thân thiện với các thiết bị di động

Để có một kết quả như mong muốn, JPWEB là đơn vị uy tín để bạn có thể hợp tác. Bên cạnh đó, trong trưởng hợp doanh nghiệp của bạn hiện đang cần rất nhiều trang web để hỗ trợ nhau, và không có thời gian để viết, chỉnh sửa chúng, JPWEB sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc đó.

chi-phi-thiet-ke-trang-web

Cải thiện trang web

Công việc thiết kế lại trang web thông thường hiện tại tập trung vào việc thân thiện với người dùng. Chẳng hạn như công ty của bạn có thể có website thân thiện với máy tính để bàn và hiện tại đang cần cải thiện trang web để phù hợp với các nền tảng di động.

Điểm qua một vài yếu tố thường được thiết kế lại ở một trang web:

 • Navigation
 • Graphics
 • CTA (Chuyển đổi trang web)
 • Giao diện tương thích các thiết bị di động
 • Trải nghiệm người dùng
 • Quy trình thanh toán
Xem thêm  Đừng Sử Dụng Dịch Vụ Tổ Chức Trung Thu Trọn Gói Nếu Bạn Không Tìm Hiểu Kỹ 4 Điều Này

Trong trường hợp, bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế lại trang web chuẩn chỉ từ A-Z, yếu tố cần thiết đầu tiên chính là có kinh nghiệm. Mọi người chắc hẳn chẳng ai muốn hợp tác với một đại lý thiếu kinh nghiệm, nhiều khi điều đó sẽ làm trang web của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Trải nghiệm người dùng

Thời điểm hiện tại, có rất nhiều công ty đã và đang đầu tư vào dịch vụ thử nghiệm trải nghiệm người dùng, đây là bước đệm để thu hút lượng khách hàng đến với dịch vụ của họ. Theo một thử nghiệm thực tế, việc trải nghiệm người dùng mang lại lợi tức đầu tư (ROI) là 100$ sẽ cho mỗi 1$ đầu tư vào UX – đây là yếu tố có thể tạo ra tác động tích cực và lâu dài đến tăng trưởng và lợi nhuận của doanh nghiệp bạn.

Các yếu tố quyết định liên quan đến trải nghiệm của người dùng:

 • Kiểm tra: Trong giai đoạn này, công ty thiết kế website trọn gói tiến hành xem xét mọi tính năng của trang web của bạn.
 • Phân tích: Tiếp đến bộ phận tập hợp và phân tích các tìm kiếm, phát hiện các lĩnh vực cần cải thiện.
 • Thực hiện: Cuối cùng, bộ phận trình bày các đề nghị và tiến hành thực hiện chúng.

Yếu tố quan trọng không phải mọi đơn vị thiết kế web cũng cung cấp dịch vụ để thực hiện từ A-Z việc thiết kế. Chính vì điều đó, trước khi hợp tác với một đơn vị uy tín, bạn nên tham khảo dịch vụ và chi phí thực hiện của họ

hosting

Thiết kế trang đích

Một (PPC) pay-per-click đòi hỏi một trang đích hấp dẫn và được thiết kế tốt. Trường hợp người dùng click vào quảng cáo của bạn nhưng lại đến một trang đích khó hiểu nào đó, và điều đó không giúp ích gì cho chiến dịch chạy quảng cáo của bạn cả. Chính vì những lý do đó cho nên đơn vị JPWEB còn cung cấp dịch vụ thiết kế trang đích chất lượng.

Trong trường hợp, trang web của bạn đang đầu tư vào PPC, cũng như thiết kế trang đích, điều cần thiết là hợp tác với một đơn vị chuyên về nền tảng quảng cáo của bạn. Bên cạnh đó, Công ty thiết kế website JPWEB còn cung cấp dịch vụ SEO sẽ làm cho uy tín của trang web bạn tăng cao.

Xem thêm  5 cửa hàng kinh doanh mật ong uy tín bạn nên mua

Những tính năng quan trọng để thiết kế trang đích:

 • Thiết kế chuẩn SEO
 • Mã theo dõi chuyển đổi
 • Theo dõi cuộc gọi
 • Nghiên cứu thị trường
 • Kiểm tra người dùng

Thiết kế Website nhanh chóng

Với bất ký doanh nghiệp nào, nếu trang web không hoạt động trong một thời gian đó là một điều nên tránh. Chính vì vậy, yếu tố thời gian hoàn thành trang web là một điều vô cùng quan trọng để các công ty hướng đến. Thời gian hoàn thành công việc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng JPWEB chắc chắn sẽ hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn nhất để đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn.

Nhưng muốn hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn thì tương ứng với đó là chi phí sẽ cao. Nhưng khi đến với công ty JPWEB, bạn sẽ được cung cấp những giải pháp vừa đáp ứng thời gian và chi phí có lợi cho bạn. JPWEB hoạt động bằng cách cung cấp một loạt các tùy chọn giao diện để bạn có thể lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất với thương hiệu và doanh nghiệp của bạn, JPWEB cam kết cung cấp được cá nhân hóa và duy nhất trong thời gian nhanh chóng.

gia-han-ten-mien

Trong trường hợp bạn đang hợp tác với một công ty thiết kế website nhanh, thì điều quan trọng là bạn phải chọn một công ty có thể cung cấp trên dòng thời gian yêu cầu của bạn. Bạn không muốn chọn một công ty không đáp ứng được thời hạn và gây nguy hiểm cho doanh nghiệp của bạn – hãy hợp tác với JPWEB để thực hiện các yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng.

Hoạt động mỗi ngày của JPWEB là tạo nên những thiết kế web chất lượng và phát triển doanh thu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 367/2 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Website: https://jpweb.vn/