Thiết kế web Bizmac – Hơn 10 năm kinh nghiệm

Thiết kế web hay thiết kế website là một trong những ngành nghề liên tục phát triển và không ngừng đổi mới. Tuy nhiên, nó cũng là một ngành đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật tốt để tạo ra một trang web chuẩn SEO, chuẩn di động và bảo mật cao.

Thiết kế web Bizmac được thành lập trong thời điểm mà hầu hết mọi hoạt động của doanh nghiệp đều phải gắn liền với công nghệ thông tin, nhất là các mô hình quản lý hiện đại nhằm tối thiểu hóa chi phí, đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh, để đủ sức cạnh tranh trong tiến trình hội nhập kinh tế khu vực AFTA và Tổ Chức Thương Mại Quốc Tế WTO.

thiet ke web bizmac 1

Lịch sử ra đời của Thiết kế web Bizmac

Thiết kế web Bizmac được hình thành từ tháng 10 năm 2005, BizMaC đã có được một sự tăng trưởng ổn định kể từ khi thành lập. Lúc đầu, BizMaC hoạt động theo mô hình nhỏ cung cấp Hosting lưu trữ cho các khách hàng do BizMaC quản lý. Sự bắt đầu như là một nhóm các cộng sự làm việc và cung cấp dịch vụ trên Internet, để sau đó tập trung vào dịch vụ lưu trữ Web Hosting.

Xem thêm  Cơ Sở Massage Nam Uy Tín Tại TP.HCM

Bizmac – thiết kế web chuyên nghiệp và dịch vụ lưu trữ cao cấp

Đó là vào năm 2005 và 2006, như là kết quả của vụ tách, sáp nhập, quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và chuyên gia về các giải pháp Internet, BizMaC định hướng lại các sản phẩm chính là thiết kế web doanh nghiệp, hosting lưu trữ, cung cấp và quản lý máy chủ.

Bizmac – không ngừng tăng trưởng và phát triển

Với sự lớn mạnh và số lượng khách hàng tăng trưởng. Vào tháng 08 năm 2007, Thiết kế web Bizmac được tư nhân hóa và dưới sự đầu tư của Cty Rainbow E-Commerce với đội ngũ chuyên gia tài năng. Đặt trụ sở tại 112 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

thiet ke web bizmac 2

Tái cấu trúc và nâng tầm doanh nghiệp Thiết kế web Bizmac

Chuyển trụ sở về tòa nhà CAVI BUILDING – 67 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, Tp. HCM. Năm 2014 đánh dấu sự tăng trưởng vững mạnh cùng với các công nghệ Hiện đại. Thiết kế web Bizmac đã hoàn tất hợp tác với Odin để triển khai, cung cấp đến người dùng sản phẩm Plesk12 và hệ thống máy chủ Cloud. Khách hàng có thể tham khảo Castudy của BizMaC tại Odin.

Hợp tác cùng VIETTEL IDC & VNPT-VINAPHONE

Với sự phát triển không ngừng của dịch vụ lưu trữ, BizMaC đã xúc tiến hợp tác với các DataCenter chuẩn quốc tế hiện đại nhất Việt Nam – VIETTEL IDC và VNPT Vinaphone, nhằm tăng giá trị dịch vụ của BizMaC đối với các khách hàng đầu cuối.

Xem thêm  Dịch vụ Taxi giá rẻ tốt nhất tại Thái Nguyên
100%
Đánh giá
  • Dịch vụ
  • Uy tín
  • Chuyên nghiệp