Thiết kế web saigonapp – Thiết kế web giá rẻ TP.HCM

Thiết kế website là một trong những lĩnh vực hot trên thị trường kinh doanh hiện nay. Nhất là sau đại dịch Covid, mọi người càng nhận ra tầm quan trọng của việc kinh doanh trên Internet, và website chính là một trong những kênh quan trọng giúp đẩy mạnh việc bán hàng và kết nối thương hiệu doanh nghiệp đến với mọi nhà.

Thiết kế web saigonapp

Thiết kế web saigonapp là công ty dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO trọn gói cho doanh nghiệp, dịch vụ Làm website theo yêu cầu bằng WordPress/PHP cho shop bán hàng miễn phí tên miền hosting, bàn giao web nhanh, bảo hành và hỗ trợ trọn đời.

SaiGonApp sở hữu hàng trăm mẫu website thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp với bố cục giao diện web mới nhất được thiết kế trọn gói tùy chỉnh theo ngành nghề giúp bạn mua website tốt nhất với giá rẻ nhất.

Thiết kế web chuyên nghiệp là một trang web phải đảm bảo nhiều yếu tố như: giao diện chuẩn UI/UX, chức năng đáp ứng đúng yêu cầu người dùng, bảo mật tốt, hạn chế được khả năng tấn công và đánh cắp dữ liệu. Đồng thời, thỏa mãn các tiêu chí cơ bản về: SEO, Mobile, tương thích với nhiều loại trình duyệt web.

Ngoài ra, một trang web được thiết kế chuyên nghiệp còn bao gồm lượng thông tin phù hợp, in đậm và bắt mắt (nhưng không gây rối mắt hoặc khó chịu) và dễ sử dụng. CTA (lời kêu gọi hành động) nên rõ ràng về hành động mà chủ trang web muốn mọi người thực hiện và cách đạt được nó. Một thiết kế website chuyên nghiệp là sự gắn kết, làm cho mọi trang trên website đều có sự đồng nhất và dễ dàng điều hướng đến các trang khác nhau.

Xem thêm  Thiết kế web Bizmac - Hơn 10 năm kinh nghiệm

thiet ke web saigonapp

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuyên nghiệp, chuẩn SEO giá​ rẻ tại công ty Thiết kế web saigonapp cho doanh nghiệp và shop bán hàng có nhu cầu thiết kế website giới thiệu sản phẩm dịch vụ trực tuyến 24/24 đến khách hàng với giá thành tiết kiệm, nhưng vẫn đảm bảo website được thiết kế chuyên nghiệp và đầy đủ các tính năng.

Công ty dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp SaiGonApp sẽ hỗ trợ bạn làm web trọn gói từ A đến Z bao gồm: đăng ký tên miền, khởi tạo hosting, xây dựng giao diện layout demo, dịch vụ thiết kế trang website hiển thị hình ảnh theo công nghệ VR360, bảo mật SSL, và tối ưu SEO website với các công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng cập nhật sẵn danh mục và nội dung bài viết. Bạn chỉ cần nhận web kèm theo sách hướng dẫn cách tự quản trị sau khi thiết kế website. Nếu bạn chỉ cần thiết kế website để giới thiệu thông tin của công ty cho khách hàng xem và tìm kiếm trên chính website của mình, bạn nên cân nhắc lựa chọn gói thiết kế website đơn giản theo mẫu có sẵn. Sau này khi doanh nghiệp phát triển hơn thì nâng cấp tính năng website khi cần.

Gói giải pháp thiết kế web miễn phí hosting tên miền tại HCM

Thiết kế web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trọn gói giúp khách hàng không cần tìm hiểu giá thiết kế web trọn gói là bao nhiêu? có phát sinh gì không, vì giá được niêm yết sẵn và cố định, trừ khi khách hàng nâng cấp hệ thống/tính năng hoặc thay đổi hẳn bố cục đã chốt trước đó trong hợp đồng.

Thời gian thiết kế website nhanh chóng: vì bố cục đã có sẵn theo ngành nghề (dạng hình ảnh/PSD) , nên không cần hình dung trong đầu cách thiết kế web doanh nghiệp và sắp xếp vị trí menu như thế nào cho tốn thì giờ.

Xem thêm  Âu Việt Rack - Đơn vị cung cấp kệ kho hàng chất lượng

Tiết kiệm chi phí thiết kế: Cái gì tốn nhiều thời gian suy nghĩ thì cũng tốn nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn và đơn vị làm web đã tiết kiệm được 1 khoảng thời gian để lên bố cục & chức năng. Việc còn lại chỉ là dựa theo nó mà thiết kế lại theo ý tưởng và lập trình thì dĩ nhiên giá thiết kế website sẽ giảm xuống.

thiet ke web saigonapp

Agency thiết kế website theo yêu cầu lập trình web bằng WordPress/PHP

Dịch vụ thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu khách hàng hoặc lập trang web theo mẫu website có sẵn của Thiết kế web saigonapp Agency. Đảm bảo giao diện website được designer xây dựng chuyên nghiệp, riêng biệt và duy nhất cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. Không có logo thương hiệu? Chuyện nhỏ, bạn chỉ cần chọn một gói web có bao gồm thiết kế logo MIỄN PHÍ và chúng tôi sẽ tạo luôn logo cho bạn.

Việc bạn cần làm là gửi ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết để bạn có được một website trọn gói theo yêu cầu và hoàn chỉnh nhất. Nhân viên tư vấn thiết kế webiste và coder cùng làm việc với bạn nhằm mang lại giải pháp thiết kế với phí thấp nhất nhưng hiệu quả nhất.

Bảng giá thiết kế website trọn gói và chi phí làm trang web giá rẻ

Báo giá dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM công ty SaiGonApp là trọn gói và không phát sinh chi phí, khách hàng chọn gói dịch vụ thiết kế website giá bao nhiêu thì trả bấy nhiêu tiền. Quý khách hàng có thể lựa chọn thiết kế web WordPress giá rẻ theo mẫu có sẵn để tiết kiệm chi phí, hoặc thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu lập trình bằng mã nguồn PHP.

Thiết kế web saigonapp đảm bảo xây dựng website chuyên nghiệp chuẩn SEO và đầy đủ các module tính năng cho website bán hàng, website thương mại điện tử chuyên nghiệp hoặc website giới thiệu công ty. Với các tính năng khác, vui lòng alo digital tại hotline 0938 205 884, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn.

Xem thêm  5 cửa hàng kinh doanh mật ong uy tín bạn nên mua

thiet ke web saigonapp

Gói thiết kế website cao cấp có giá từ 9900K trở lên

  • Gói web này chuyên phục vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu riêng từ phía khách hàng. Dựa trên quy mô và ngành kinh doanh của khách hàng sẽ cùng khách hàng định hướng xây dựng website phù hợp nhất, thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp tốt nhất.
  • Các tính năng ứng dụng hiện đại nhất cùng các tính năng cao cấp theo mong muốn yêu cầu của khách hàng. Áp dụng giao diện di động phiên bản mới nhất, khoa học và dễ sử dụng. Bên cạnh đó là không thể thiếu được cấu trúc, bố cục trang web chuẩn SEO Google được sử dụng. Giúp cho website luôn lọt Top cao trong thanh công cụ tìm kiếm.
  • Cũng như các gói trên, chúng tôi bảo hành 12 tháng với các lỗi kỹ thuật của website và bảo hành trọn đời khi bạn lưu trữ website tại SaiGonApp.
  • Hỗ trợ tối đa việc tích hợp giữa form nhận thông báo liên hệ qua email, và tối ưu tích hợp Google Analytics, Google Tag Manager, Facebook Pixel khi mà website hoàn chỉnh đi vào hoạt động.
  • Thiết kế web saigonapp hỗ trợ cài đặt SMTP cho phép việc gửi những thông báo email từ web tới tận thiết bị nhận tin của người dùng và quản trị viên.
  • Gói dịch vụ thiết kế website cao cấp rất phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn có quy mô kinh doanh lớn, vốn đầu tư cao,…
100%
Đánh giá
  • Chất lượng dịch vụ
  • Uy tín
  • Chuyên nghiệp