Tần Nguyễn là ai? Tìm hiểu gia đình và sự nghiệp của Tần Nguyễn

Tần Nguyễn là một diễn giả với hàng loạt bài học chia sẻ về đầu tư, tài chính, chứng khoán. Con đường từ làm thuê trở thành làm chủ.

Tần Nguyễn là ai?

Tần Nguyễn là chủ tịch của công ty GFB công ty đào tạo chứng khoán giá trị số 1 ở Việt Nam. Ông là một doanh nhân xuất thân từ Chợ Lớn, là chuyên gia tư vấn cổ phiếu tăng trưởng và là nhà đầu tư kiệt xuất.

Sơ lược về công ty cổ phần đào tạo GFB là công ty duy nhất tại Việt Nam chuyên đào tạo về đầu tư cổ phiếu tăng trưởng trên thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay. Sau 24 tháng đi vào hoạt động, GFB Việt Nam tự hào đã chia sẻ kiến thức đầu tư giá trị tăng trưởng đến trên 6750 người ở Hồ Chí Minh; và đã có rất nhiều đạt được những thành tựu to lớn từ hoạt động đầu tư thông qua kiến thức đầu tư kinh điển của GFB do Tần Nguyễn làm chủ tịch.

Ông cũng là diễn giả của các khóa học về giáo dục đầu tư chứng khoán, đầu tư cổ phiếu, tài chính. Định hướng đi lên từ làm thuê trở thành Doanh Nhân.

tan nguyen

Tiểu sử của Tần Nguyễn

 Tên thật Nguyễn Văn Tần
 Sinh năm 1973
 Quê quán Ninh Bình
 Nghề nghiệp Tác Giả, Thiền Giả, Diễn Giả, Doanh Nhân ,Nhà đầu tư Intelligent Investor, YouTube Creator.
 Facebook Tần Nguyễn
 TikTok Tần Nguyễn
 YouTube Tần Nguyễn Chanel

Tần Nguyễn tên đầy đủ là gì?

Tên đầy đủ Nguyễn Văn Tần. Tuy nhiên trong giới kinh doanh, ông ít sử dụng tên thật của mình. Mọi người thường biết đến ông với tên Tần nguyễn.

Xem thêm  Chu Bin là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của Ca sĩ Chu Bin

tan nguyen 2

Tần Nguyễn sinh năm bao nhiêu?

Tần Nguyễn sinh năm 1973. Hiện tại ông đã gần 50 tuổi, diễn giả Tần Nguyễn người đàn ông trải qua bao thăng trầm, thất bại để có thành công như hôm nay.

Tần Nguyễn quê ở đâu?

Tần Nguyễn sinh ra ở tỉnh miền núi phía bắc Việt Nam – Vùng đệm của vườn quốc gia Cúc Phương trực thuộc huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Ông là con út của gia đình có 5 người con.

Mẹ làm nông dân, bố làm công chức và mẹ của ông không biết chữ. Ông đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Trình độ học vấn của Tần Nguyễn?

Gia đình ông có năm người anh em ông là người có học vấn cao nhất trong nhà và là người duy nhất tốt nghiệp THPT.

Tài khoản mạng xã hội của Tần Nguyễn

Hiện ông sở hữu một kênh TikTok Tần Nguyễn có khoảng 900 nghìn người theo dõi với những bài chia sẻ kiến thức về chứng khoán và đầu tư tài khoản chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của ông.

Với tài khoản Facebook của ông Tần Nguyễn có gần 20 nghìn lượt theo dõi. Những kiến thức sâu rộng mà ông chia sẻ khiến các bạn trẻ yêu thích ông cũng là người truyền động lực về làm giàu với các khóa học định hướng phát triển và con đường từ làm công ăn lương để trở thành doanh nhân thành đạt như hiện tại.

Các chia sẻ của ông chủ yếu được chia sẻ trên YouTube với tài khoản Tần Nguyễn Chanel chuyên gia cố vấn Tần Nguyễn thường xuyên cập nhật và phân tích thị trường vĩ mô sớm nhất đi trước truyền thông khá xa.

Tài khoản YouTube của ông có rất nhiều lượt xem và bình luận điều này cho thấy ông là một người có sức ảnh hưởng khá lớn tới một phần thế hệ trẻ Việt Nam.

tan nguyen la ai

Sự nghiệp của Tần Nguyễn

Tần Nguyễn làm nghề gì?

Tần Nguyễn là Chủ tịch GFB – Công ty đào tạo đầu tư ” chứng khoán giá trị số 1″. Bên cạnh đó ông là diễn giả của những bài học về thay đổi tư duy các khóa học về đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán. Ngoài ra ông còn là một

Xem thêm  Trần Hà Linh là ai? Video hot girl 2k2 xôn xao dư luận

Tác Giả, Thiền Giả, Diễn Giả, Doanh Nhân, Nhà đầu tư Intelligent Investor, YouTube Creator.

Ông làm giàu từ hai bàn tay trắng một cậu bé miền núi lần đầu tiên bước chân vào Sài Gòn. Ông vật lộn với cuộc sống nay đã trở thành một ông chủ.

Ông luôn chia sẻ những bài họ về giáo dục tài chính mang những kiến thức áp dụng vào thực tế và đã giúp rất nhiều người thành công.

Sự nghiệp diễn giả của Tần Nguyễn

Là một Chủ Tịch của GFB và là một diễn giả ông chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích về chứng khoán, làm giàu và tư duy để trở thành một ông chủ. Đặc biệt trên kênh YouTube của ông có rất nhiều video chia sẻ về kiến thức giáo dục tài chính, cách để tiền đẻ ra tiền và những bài học thành công.

Ông trải qua rất nhiều lần phá sản, khó khăn, nợ nần để có được ngày hôm nay đứng trên bục chia sẻ cho các bạn những kiến thức trên nền tảng giáo dục cũng là một điều vinh dự.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trang công ty của ông và đăng kí học miễn phí để nghe Tần Nguyễn định hướng và thay đổi tư duy từ những bài học tài chính, những bài học kinh nghiệm từ những vấp ngã của ông.

tan nguyen 4

Sự nghiệp của Tần Nguyễn với GFB – Công ty đào tạo đầu tư chứng khoán giá trị

Mục đích của việc thành lập GFB là chia sẻ những trải nghiệm thông qua chính cuộc đời thăng trầm 20 năm kinh doanh, lặn ngụp trên thương trường ở Chợ Lớn, cũng như rất nhiều giông bão trong sự nghiệp làm giàu của chính bản thân Diễn giả Tần Nguyễn.

Sau khi đã tìm ra những sai lầm chết người của bản thân mình thông qua việc nghiên cứu hàng trăm tài liệu về tài chính của những nhà đầu tư lỗi lạc trên thế giới của nhiều thời đại cũng như theo học rất nhiều các khóa học về tài chính của những bậc thầy đã xây dựng thành công những đế chế tài chính có tính chất toàn cầu – chủ yếu đến từ nước Mỹ.

Xem thêm  Bà Trần Uyên Phương là ai? Chân dung con gái Trần Quí Thanh

Ông đã cơ cấu sắp xếp lại toàn bộ doanh nghiệp của mình, đặc biệt là những hiểu biết sai lầm về tài chính của môi trường sống xung quanh. Đó là những tác động to lớn quyết định sự thành bại của một đời người.

Sau 03 năm ứng dụng vào chính doanh nghiệp của mình anh đã hoàn toàn tự do tài chính ở tuổi 41 (10/2014).

Nhận thấy việc chia sẻ lại con đường mình đã đi qua sẽ giúp ích cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân có thể đạt được mục tiêu về tài chính của bản thân mình; và họ có thể sống được cuộc sống như chính những gì họ hằng mong ước. Điều này 98% nhân loại không đạt được.

Đây là một quy trình đơn giản, dễ áp dụng, hoàn toàn là những kiến thức được lấy từ thực tiễn bởi sân chơi tài chính Việt Nam mà ông đã ứng dụng thành công.

tan nguyen 3

Đời tư của Tần Nguyễn “chứng khoán”

Vợ của Tần Nguyễn là ai?

Hiện đang cập nhập thông tin vợ của Tần Nguyễn là ai. Theo như chia sẻ của ông thì ông đã ly hôn.

Tại sao Tần Nguyễn lại nổi tiếng?

Tần Nguyễn đã hơn 20 lần phá sản của ông, nhưng ông không chùn bước và nỗ lực bước tiếp để đạt được ngày hôm nay. Ông được biết đến với những đoạn video ngắn trên tiktok và những khóa học về làm giàu bài học về thành công, những bài học về tài chính truyền động lực cho rất nhiều start up.

Mỗi câu chuyện chia sẻ của ông mất 5 năm để rút ra được kinh nghiệm cho các bài chia sẻ của ông.

Phương châm của ông ” khi trong lòng chúng ta không có khát vọng thì không có điều gì thay đổi”. Chính vì sức sống và yêu đời quyết không lùi bước của ông mà ông dược nhiều người biết đến và trở nên nổi tiếng như ngày hôm nay.

Nguồn tham khảo: wikiceleb

87%
Đánh giá
  • Độ nổi tiếng
  • Trình độ
  • Uy tín