Có nên lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ?

Chuyển nhà giá rẻ đang là dịch vụ mà được rất nhiều người lựa chọn khi cần chuyển nhà. Một dịch vụ mà vừa đáp ứng được nhu cầu vận chuyển vừa có thể tiết kiệm chi phí có lý do gì mà chúng ta lại không chọn sử dụng nó. Nhưng làm thế nào để kiểm định được chất lượng của nó khi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với các mức giá khác nhau ? Hãy cùng mình kiểm chứng  qua bài viết này nhé !

phan-loai-dong-goi-do-dac

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ là dịch vụ như thế nào?

Đúng như tên gọi của nó chuyển nhà giá rẻ có thể hiểu đơn giản là dịch vụ có chất lượng tốt nhưng có mức giá rẻ hơn sơ với các dịch vụ chuyển nhà khác.

Có hay không việc nên lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ?

Chúng ta hay có quan niệm “ tiền nào của đó ” nên khi nghe đến hai từ “ giá rẻ “ không ít người rất băn khoăn vì chất lượng của dịch vụ này .Nhất là trong thời buổi thật ít giả nhiều như hiện nay thì chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định sử dụng bất cứ dịch vụ nào. Đơn giản để tránh tình trạng “ Tiền mất tật mang ”. Mặc dù vậy chúng ta cũng không thể nào phủ nhận được việc có những đơn vị cung cấp dịch vụ họ đề cao chữ tín hơn tiền bạc.Họ hiểu rằng chỉ khi mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt mà giá cả hợp lý thì mới có thể tồn tại và phát triển.

Xem thêm  Thuận Thiên Plastic - đơn vị cung cấp Pallet nhựa uy tín tại Tp.HCM

chuyển-nhà-1

Đơn vị chuyển nhà giá rẻ nào uy tín?

Nếu các bạn chưa tìm được đơn vị chuyển nhà giá rẻ nào uy tín xin hãy liên hệ ngay với Thành Hưng- địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín nhất hiện nay.

Với phương châm “ Cho đi để nhận lại “ Thành Hưng cam kết sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

van-tai-thanh-hung-dia-chi-tin-cay-khi-doanh-nghiep-can-chuyen-van-phong

Các bước chuyển nhà của Thành Hưng 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu , lấy thông tin của khách hàng

Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách qua hệ thống điện thoại tổng đài hoặc qua website của Thành Hưng.Sau đó thu thập đầy đủ thông tin khách hàng bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ…Đồng thời sắp xếp thời gian đến khảo sát và lên lộ trình vận chuyển.

Bước 2: Tiến hành khảo sát cụ thể

Nhân viên khảo sát sẽ thỏa thuận thời gian với khách hàng. Khi có lịch khảo sát cụ thể nhân viên sẽ có mặt trực tiếp để khảo sát số lượng đồ đạc, địa hình, quảng đường cần vận chuyển để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Bước 3: Báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi lên phương án vận chuyển nhân viên sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng hài lòng với phương án vận chuyển và mức giá đó thì sẽ tiến hành  ký kết hợp đồng vận chuyển

Xem thêm  Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đức Nguyên Express

Bước 4: Triển khai phương án vận chuyển

Nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ tất cả các đồ đạc , sau đó tiến hành phân loại đóng gói một cách tỉ mỉ, sắp xếp có khoa học để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Bước 5: Kiểm tra, thanh lý hợp đồng

Khi kết thúc tất cả các công đoạn vận chuyển cũng như đồ đạc trang thiết bị được sắp xếp theo yêu cầu của chủ nhà thì sẽ có nhân viên cùng với chủ nhà kiểm tra lại một lượt tất cả các đồ đạc tránh hỏng hóc, mất mát hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Nếu không có sự cố gì xảy ra khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ và kết thúc hợp đồng.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Sau khi kết thúc hợp đồng chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ có nhiệm vụ gọi điện cho khách hàng để xử lý những thắc mắc của khách hàng sau dịch vụ cũng như lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ.

van-tai-nha

Một số lưu ý dành cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị vì lợi ích cá nhân mà giả mạo là Thành Hưng . Các đơn vị này luôn đưa ra những chương trình khuyến mại với muôn vàn các ưu đãi khác nhau. Mục đích chính là để câu kéo, thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhưng lại cung cấp cho khách hàng dịch vụ kém chất lượng gây nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển như : làm hư hỏng đồ đạc, thất thoát đồ, phát sinh nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển…. Vậy nên xin quý khách hàng hãy bớt chút thời gian tìm hiểu thật kỹ để tránh mất tiền còn mua bực vào người.

Xem thêm  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm

Chuyển nhà giá rẻ Thành Hưng sẽ không ngừng cố gắng để có thể gửi đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất với giá thành cạnh tranh thị trường.Chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ , vận chuyển văn phòng giá rẻ, chuyển kho xưởng giá rẻ của Thành Hưng.

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà xin hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thành Hưng để có thể tiết kiệm chi phí chuyển nhà mà vẫn đạt hiệu quả cao trong công việc.

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng – địa chỉ chuyển nhà uy tín hàng đầu Việt Nam.

× sticky