Tổng hợp 5 phong cách thiết kế shop được ưa chuộng nhất hiện nay

Mỗi một shop, cửa hàng, showroom… kinh doanh thì cần một bộ mặt lộng lẫy, sáng sủa, vì đó mà ngành thiết kế shop hay còn gọi là thiết kế nội thất cho cửa hiệu ra đời giúp các chủ shop bày trí các sản phẩm một các khoa học giúp nâng tầm giá trị của một sản phẩm lên nhiều lần.

Với nhiều phong cách khách nhau sẽ mang lại một giá trị và nguồn cảm hứng khác nhau cho khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 phong cách thiết kế nội thất shop đẹp và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các bạn có thể ghé thăm website: https://thietkeshop.com.vn/ để lựa chọn những mẫu thiết kế đẹp.

1/ Thiết kế shop theo Phong cách Vintage

Phong cách Vintage hiện nay được các chủ shop lựa chọn rất nhiều, phong cách này làm cho không gian nội thất mang lại sự gợi nhớ hoài cổ, cổ xưa. Cách bày trí được tận dụng các sản phẩm mang phong cách cổ xưa với gam màu trầm ấm. Các vật trang trí nội thất chúng ta thường hay thấy xuất hiện như: vali, xe đạp, dây thừng, thùng gỗ… Không chỉ các vintage được thiết kế cho shop, thiết kế nội thất cửa hàng, showrom… mà nó còn xuất hiện phổ biến ở các quán café.

Xem thêm  Đánh giá Shop quần áo cũ Heri 2Hand

Phong-cách-Vintage

2/ Thiết kế shop cửa hàng theo phong cách tối giản

Phong cách tối giản cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của công ty nội thất sử dụng nhiều cho khách hàng, bởi tính đơn giản mà tinh tế của nó mang lại. Thông thường các nhà thiết kế sẽ không lựa chọn quá 4 màu sắc và được lựa chọn là màu sáng là chủ đạo. Không gian của phong cách này giúp cho các shop, cửa hàng, showroom…có nhiều không gian hơn. So với các phong cách khác thì phong cách tôi giản được tiết chế các sản phẩm và thường chi phí thi công nội thất cũng khá rẻ so với thị trường.

phong-cách-tối-giản-2

3/ Thiết kế theo phong cách công nghiệp

Dần trở về đây phong cách công nghiệp dần dần được nhiều khách hàng lựa chọn cao bởi sự đơn giản, thân thuộc. Thông thường thiết kế nội thất theo phong cách công nghiệp lấy 4 màu chính là: xám, đen, trắng, navy. Với phong cách này việc tạo ra một không gian đơn giản gần gũi là một sự thành công vô cùng lớn, những vẻ thô kệt vốn có sẽ được phát huy, song vẻ rườm ra, xa hoa sẽ bị gọt bỏ.

phong-cách-công-nghiệp

4/ Thiết kế nội thất phong cách bắc âu

Phong cách bắc âu là một phong cách hiện đại và mới mẻ, với phong cách này thì việc tận dụng vải, sách, đồ gỗ, tranh, ảnh…mang lại một phong cách vừa hiện đại vừa mộc mạc. Có thể nói thiết kế nội thất phong cách bắc âu là sự kết hợp 3 thứ: vẻ đẹp – tiện dụng – tối giản. Phong cách này thường lấy ánh sáng là yếu tố quyết định.

Xem thêm  Chuỗi thời trang YaMe

phong-cách-bắc-âu

5/ Thiết nội thất phong cách hiện đại

Đúng với cái tên của nó, mọi thứ hiện đại như: bê tông, kính, thép, gỗ…được dùng làm chủ đạo thay cho những vật liệu cổ xưa, cổ điển. Phong cách này thường lấy việc bố trí không tương đồng của các hình khối làm điểm nhấn.

phong-cách-tối-giản

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại mang lại cho khách hàng một cái nhìn mới mẻ, bắt mắt. Thông thường nhà thiết kế nội thất sẽ chọn màu: màu nâu, màu be, màu trắng, màu đen làm chủ đạo.