Tham quan sở thú ngay tại khu du lịch sinh thái Vườn Xoài

Đồng Nai là một tỉnh phát triển rất nhiều khu du lịch sinh thái nổi tiếng thu hút du khách, nhờ được thiên nhiên ưu đãi cả về địa hình lẫn khí hậu nên các khu du lịch đều đa dạng về hệ sinh thái như có thác, suối, hồ, cây cối xanh tốt …Và đặc biệt, ngay thành phố Biên Hòa còn có khu du lịch sinh thái Vườn Xoài bao gồm cả vườn bách thú với các loài thú quý hiếm, các hoạt động giải trí bơi lội, tham quan cảnh đẹp, ẩm thực,…vô cùng hấp dẫn.

Giới thiệu về khu du lịch sinh thái Vườn Xoài

Với diện tích rộng trên 50 ha, khu du lịch Vườn Xoài hội tụ đủ những điều kiện để phát triển thành một khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng thú vị mà ít nơi nào có được.

Đến đây, ngoài tham quan phong cảnh thì du khách còn được trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh như cưỡi đà điểu, cưỡi ngựa, tham gia trượt cỏ, chèo thuyền thúng. Đặc biệt, với mô hình trò chơi đánh trận giả bằng súng bắn đạn sơn nước(paintball), du khách sẽ được trải nghiệm trò chơi vận động mới lạ hấp dẫn.

khu du lich vuon xoai
Trò chơi chèo thuyền thúng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham quan sở thú ngay tại Vườn Xoài với các loại động vật hoang dã như: hổ, voi, cá sấu, gấu ngựa, đà điểu, heo rừng, ngựa, hươu cao cổ, nai và nhiều loài chim quý hiếm. Đặc biệt, những ai thích xem hổ ăn thì có thể tới vào lúc 13h là lúc nhân viên cho đàn hổ thức ăn.

Xem thêm  Thác Giang Điền - điểm đến đầy hấp dẫn
so thu
Vườn Xoài còn có cả voi Tây Nguyên

 

so thu bien hoa
Các bé được tiếp cận với hươu cao cổ

Tại khu du lịch sinh thái Vườn Xoài còn được đầu tư các hoạt động thể dục thể thao được thiết kế theo không gian mở như: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, nhà thi đấu đa năng, khu vực cắm trại có thể phục vụ các cơ quan, đoàn thể, học sinh…

khu du lich vuon xoai
Tập thể học sinh tổ chức tham quan

Hiện nay, khu du lịch Vườn Xoài mới vừa đưa vào hoạt động trò chơi dành cho thiếu nhi với nhiều loại hình phong phú như tàu lượn siêu tốc, tàu lửa nấm trẻ em, ngựa đu quay, mâm xoay nữ hoàng, xe điện đụng… với mức giá bình dân.

Sau khi vui chơi, tham quan mệt mỏi rồi thì bạn có thể vào ăn uống nghỉ ngơi ở khu vực ẩm thực với đa dạng các món ăn để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức buffet vào thứ 4, thứ 7 hàng tuần với hơn 20 món ăn đặc sản của Vườn Xoài.

khu du lich vuon xoai
Khu ẩm thực

Giá vé và các hoạt động giải trí tại khu du lịch Vườn Xoài

Giá vé vào cổng tham quan: Người lớn cao trên 1m3: 100.000 VNĐ (ngày thường) và 120.000 VNĐ (cuối tuần); Trẻ em dưới 1m3: 60.000 VNĐ (ngày thường) và 80.000 VNĐ (cuối tuần);Trẻ em dưới 0,9m: Miễn phí.

Ngoài ra, khi bạn tham gia các hoạt động vui chơi khác sẽ có mức giá riêng từng loại hình trò chơi, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại: Bảng giá dịch vụ tham quan giải trí Vườn Xoài

Bạn có thể mua vé tiệc Buffet với mức giá 165.000đ/người, hoặc Buffet sáng chỉ 89.000đ/người.

Xem thêm  Làng du lịch Tre Việt

Riêng đối với những bạn ở xa tới, hoặc gia đình có nhu cầu ở lại chơi thì khu du lịch Vườn Xoài còn có khu nghỉ dưỡng riêng với giá tùy theo phòng, chi tiết giá phòng bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Địa chỉ khu du lịch sinh thái Vườn Xoài

Địa chỉ khu du lịch sinh thái Vườn Xoài ở số 537, đường Đinh Quang Ân, ấp Tân Cảng, xã Phước Ân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài Đồng Nai, là một địa điểm vui chơi, nghỉ dưỡng cuối tuần cực kỳ lý tưởng dành cho các gia đình hay các bé học sinh. Nơi đây có khoảng cách không quá xa so với thành phố Hồ Chí Minh hay Bình Dương nên việc di chuyển vô cùng thuận tiện trong ngày.