Xu hướng thiết kế Mobile App năm 2023

Thiết kế app mobile – góp phần tạo lợi nhuận cao cho doanh nghiệp thời đại 4.0

Thiết kế app là gì?

App mobile là từ viết tắt của thuật ngữ “application mobile” (tạm dịch: ứng dụng di động), là phần mềm hay ứng dụng được thiết kế riêng để vận hành trên các thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại, máy tính bảng,… thường các ứng dụng này sẽ đáp ứng được các yêu cầu sử dụng dịch vụ cho người dùng như trên website hay các ứng dụng được thiết kế riêng cho PC

Doanh nghiệp sẽ được lợi ích gì khi thiết kế app mobile

Các lợi ích mà app mobile mang lại cho doanh nghiệp:

 • Khả năng tương tác người dùng được tăng lên.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ được cải thiện tốt hơn: thông tin sản phẩm mới, giá sản phẩm, khuyến mãi, cập nhật tin tức, thanh toán trên điện thoại,…
 • Các kênh marketing trực tuyến được đẩy mạnh.
 • Độ nhận diện thương hiệu được tăng cao, nổi bật hơn so với đối thủ.

mobile-app

Xu hướng thiết kế app, ứng dụng mobile hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 hiện nay thì việc tăng cường các kênh bán lẽ, phát tờ rơi,… để giúp doanh nghiệp tăng doanh thu đã lỗi thời. Vậy đâu mới chính là giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại, câu trả lời đó chính là Mobile App.

Xem thêm  Cách thiết kế website WordPress đơn giản nhất 2021

Thời đại 4.0 lên ngôi, điện thoại di động thông minh, ứng dụng mobile app, internet trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống và đặc biệt là kinh doanh.

Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế app mobile

Nhu cầu người dùng tăng lên

Việc thiết kế app mobile không phải là một vấn đề khó thực hiện trong thời đại hiện nay. Theo thống kê ở Việt Nam, có đến 72% người dùng smartphone để truy cập Internet. Trong đó, trung bình mỗi tháng, người dùng cài đến 5 ứng dụng điện thoại vào máy để khám phá. Với tỉ lệ này cho thấy nhu cầu sử dụng các app mobile ngày càng cao và khả năng sẽ cao hơn rất nhiều trong tương lai. Hiện nay, smartphone mới chính là công cụ tiện lợi và đa năng nhất thay cho laptop.

Riêng đối với doanh nghiệp, họ sẽ không tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng đang ở trên mobile vì thiếu app. Vì thế, việc tạo ra ứng dụng di động để nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp được các chuyên gia đánh giá rất cao. Chỉ cần một cú chạm vào app, tất cả điều mà khách hàng cần sẽ hiện ra ngay trong vòng 1 giây. Chủ doanh nghiệp cũng nhờ đó mà rút ngắn thời gian cũng như quá trình tiếp cận được người tiêu dùng.

mobile-app-blink

Công cụ chăm sóc khách hàng hiện đại

Với mật độ sử dụng smartphone ngày càng cao như hiện nay, thì tại sao bạn không tạo cho doanh nghiệp của mình một app mobile để chăm sóc người dùng? Bên cạnh website, bạn cũng có thể đầu tư, chăm chút vào tạo ứng dụng di động để người dùng cảm thấy tò mò. Nếu hài lòng, họ sẽ đồng hàng cùng bạn lâu hơn và chủ động giới thiệu thêm nhiều bạn bè khác nữa.

Xem thêm  ChatGPT là gì? Hướng dẫn đăng ký và cách sử dụng ChatGPT

Thông qua app mobile, doanh nghiệp có thể gửi đến người dùng những thông tin khuyến mãi, cập nhật sản phẩm mới, phiếu mua sắm hay tích điểm,…để họ chú ý nhiều hơn. Bên cạnh đó, các ứng dụng di động hiện đại cho phép doanh nghiệp quản lý, phân nhóm khách hàng, ghi nhận lịch sử giao dịch một cách dễ dàng.

Tăng doanh số bán hàng, tìm kiếm khách hàng mới

Khi mở rộng kênh bán hàng sang mobile, chắc chắn sẽ tìm được một lượng người dùng đáng kể. Từ đó, sản phẩm được tiêu thụ sẽ nhiều hơn, thậm chí có thể vượt qua website vì số lượng người sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng lên.

BLINK chuyên thiết kế app mobile chất lượng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế app mobile, ứng dụng di động theo yêu cầu cho các khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước trong các lĩnh vực khác nhau, vì thể BLINK thấu  hiểu rằng từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng của bạn sẽ cần gì và muốn gì để từ đó phát triển nó một cách toàn diện nhất, để mang đến cho doanh nghiệp một ứng dụng chất lượng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh, marketing online của doanh nghiệp.

Blink thiết kế Ứng dụng di động thương mại điện tử đầy đủ, tích hợp với WordPress WooCommerce, Shopify, Magento, Opencart và Prestashop, chạy trên cả iOS và Android.

Xem thêm  Danh sách điện thoại 2 triệu chơi game tốt

mobile-app-blink-2021

Quy trình thiết kế app mobile

 • Bước 1: Tiếp nhận và lắng nghe yêu cầu khách hàng. Thảo luận, trao đổi với khách hàng về mục tiêu mong muốn và ngân sách dự kiến.
 • Bước 2: Nghiên cứu, tư vấn phương án thiết kế app hiệu quả, phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Bước 3: Lên ý tưởng và thông qua duyệt bản thảo của khách hàng.
 • Bước 4: Lập trình và thiết kế ứng dụng di động dựa trên bản thảo khách hàng đã phê duyệt.
 • Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm và bàn giao khách hàng.

Liên hệ và báo giá dịch vụ thiết kế app mobile

Để có bảng báo giá thiết kế app mobile ưu đãi nhất cũng như tư vấn dịch vụ tốt hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TADABOX

Hotline: 0902.18.18.52 – 0962.95.95.03

100%
Bình chọn
 • Design
 • Dịch vụ
 • Hậu mãi