Giới thiệu công ty thiết kế web Expro Việt Nam

Giới thiệu công ty thiết kế web Expro Việt Nam là công ty hàng đầu trong việc thiết kế web chuyên nghiệp, chuyên cung cấp giải pháp Marketing Online chuyên nghiệp như Dịch Vụ SEO, Quảng cáo Google, Facebook, Thiết Kế Web, Setup hệ thống marketing online thông minh.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được tào tạo chuyên nghiệp, cùng với những kinh nghiệm thực tế đã tích lũy được, chúng tôi tự tin có thể cung cấp những sản phẩm và dịch vụ vượt hẳn sự mong đợi của khách.

thiet-keb-chuan-seo-1

Những ưu điểm của công ty thiết kế web Expro Việt Nam

Giao diện thiết kế web

Giao diện thiết kế web mượt và đẹp. Sử dụng công nghệ dàn trang bằng CSS cho tốc độ load web nhanh hơn. Tương thích tất cả trình duyệt IE, Firofox, Google Chorme,… Tính năng website đa dạng phong phú áp dụng các hiệu ứng jquery theo tiêu chuẩn web 2.0

Tính năng phong phú

Bạn có thể thiết kế web phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp công ty hay cá nhân. Với các chức năng như: Giới thiệu sản phẩm, tin tức, bất động sản, giới thiệu công ty, thanh toán trực tuyến… Thực hiện các tính năng theo yêu cầu công ty doanh nghiệp phù hợp lĩnh vực nghành nghề.

Xem thêm  Công ty bất động sản uy tín, chuyên nghiệp tại Tp. Vinh, Nghệ An

Hỗ trợ tối ưu SEO

Việc quảng bá trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google, Ping, Yahoo… Luôn mang lại hiệu quả kinh doanh ấn tượng. Với khả năng tối ưu từ khóa SEO vượt trội website của bạn luôn lọt vào top của các bộ máy tìm kiếm

thiet-keb-balico

Tương thích tốt tất cả trình duyệt

Website tại expro luôn tương thích tất cả các thiết bị di động và trình duyệt, sử dụng công nghệ mới html5, css3, chúng tôi không ngừng cố gắng dù bạn xem bằng trình duyệt nào thì style của website vẫn không thay đổi.

Không dừng lại ở thiết kế website chuyên nghiệp, Expro mang lại những công cụ để khách hàng có thể bán hàng trực tuyến và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Với tiêu chí: thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Expro tự hào là công ty hàng đầu trong việc thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, tạo ra các giải pháp truyền thông trên Internet và Digital Marketing. Với độ ngũ nhân viên chất lượng, Expro tự tin có thể giải quyết được tất cả các yêu cầu của khách hàng, và làm tốt hơn những gì bạn yêu cầu, bạn tưởng tượng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Số EXPRO Việt Nam

  • Địa chỉ: 6B Nguyễn Thành Ý, Phường Dakao, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: Số 13, Đường số 1, Cityland Park Hills, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 0987 468 234 – Email: info@expro.vn
  • Website: https://www.expro.vn/
Xem thêm  Review Các địa điểm massage nổi tiếng tại Sài Gòn