Top 10 đơn vị chuyển phát nhanh tại Trung Quốc

Chuyển phát nhanh tại Trung Quốc đang là xu thế phát triển hội nhập toàn cầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế mới nhất hiện nay. Với sự phát triển vượt bậc của thương mại điện tử dẫn đến nhu cầu trao đổi hàng hoá giữa 2 nước Việt Nam và Trung Quốc ngày gia tăng. Khi có nhu cầu chuyển phát nhanh sang Trung Quốc, khách hàng luôn mong muốn tìm được một đơn vị vận chuyển hàng việt nam trung quốc uy tín giá rẻ để hợp tác lâu dài. Sau đây là TOP công ty chuyển phát nhanh tại Trung Quốc:

 1. Công ty chuyển phát nhanh KYE

Được thành lập vào năm 2007, công ty KYE trở thành công ty vận chuyển nội địa Trung Quốc top đầu với những thành tích đáng kể.

  • Có trên 2000 điểm kinh doanh trên cả nước
  • Có 8 năm kinh nghiệm để vươn lên vị trí số 1 hiện tại
  • Được 10.000 doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới tín nhiệm và sử dụng dịch vụ
  • Hệ thống theo dõi hàng hoá bằng GPS tiên tiến nhất
  • Sẵn sàng phục vụ 24/24
  • Giá vận chuyển dao động từ 8-10 tệ/kg
Xem thêm  Cu đơ Cầu Phủ - đặc sản kẹo cu đơ Hà Tĩnh

cong ty chuyen phat trung quoc 1

2. Công ty chuyển phát nhanh ShunFeng

Là một công ty chuyển phát và hậu cần đa quốc gia của Trung Quốc, có trụ sở tại Thâm Quyến, Quảng Đông. Thành lập từ năm 1993, lớn thứ hai ở Trung Quốc. Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Trải qua nhiều năm, Shunfeng nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng với thái độ niềm nở với khách hàng cùng chế độ chăm sóc cực kỳ chu đáo.

Giá vận chuyển của Shunfeng khoảng từ 10-12 tệ/kg

ShunFeng

3. Bưu điện EMS Trung Quốc

Bưu điện Trung Quốc EMS là bưu điện quốc gia Trung Quốc. Có thể nói đây là mạng lưới rộng nhất Trung Quốc, cũng cung cấp các tùy chọn chuyển hàng quốc tế qua bưu điện EMS. Tuy nhiên, nhược điểm của EMS là thời gian vận chuyển không linh động, thủ tục rườm rà. Giá cả không cạnh tranh và luôn đi kèm các loại phí khác. Chính vì vậy, bưu điện EMS nằm trong top 3 trong danh sách này.

Giá vận chuyển dao động từ 14-16 tệ/kg

ems

4. YuanTong Express

YTO là công ty cpn tư nhân có lịch sử hình thành sớm nhất tại Trung Quốc. YTO hoạt động theo hình thức chỉ tham gia vào liên minh vận chuyển nhưng tiêu chuẩn phục vụ tại các điểm trên toàn quốc khá tốt, giải quyết khiếu nại nhanh chóng. YTO cũng nhận được phản hồi rất tích cực từ người dùng.

Xem thêm  Cơ Sở Massage Nam Uy Tín Tại TP.HCM

Giá vận chuyển khoảng 16-18 tệ/kg

YuanTong Express

5. Chuyển phát nhanh Shentong

Đứng thứ 5 trong danh sách này là công ty chuyển phát nhanh Shentong Express. Được thành lập vào năm 1993, công ty này đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng hơn một công ty chuyển phát, một thương hiệu và một liên kết với tất cả người dùng của mình.

Giá vận chuyển từ 12 tệ/kg

Shentong

6. Công ty vận chuyển Trung Quốc Yunda

Ưu điểm lớn nhất của Yunda là cước phí vận chuyển cực kì rẻ. Khách hàng vận chuyển tới các vùng xa như Thượng Hải, Bắc Kinh đều ngạc nhiên với giá vận chuyển của công ty này. Tuy nhiên trên thực tế, Yunda được đánh giá là thời gian vận chuyển khá lâu, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng không được chu đáo. Chính vì vậy, Yunda chỉ xếp thứ 6 trong danh sách này.

Giá vận chuyển của Yunda dao động từ 6-8 tệ/kg

yunda express

7. Chuyển phát nhanh Baishi Express

Huitong Express thành lập vào năm 2003, là một công ty chuyển phát nhanh có quy mô lớn. Đến năm 2010, “Huitong Express” đổi tên thành “Bai Shi Hui Tong”. Và trở thành thương hiệu chuyển phát nhanh nổi tiếng trên mạng Baishi của Trung Quốc.

Giá vận chuyển khoảng 16 tệ/kg

baishi

8. Chuyển phát nhanh Trung Quốc ZTO

Công ty ZTO phát triển nghành chuyển phát nhanh và thương mại điện tử in ấn từ năm 2002. ZTO được người dùng đánh giá khá ổn về mọi mặt, giá cả tương đương HuiTong từ 16 tệ/kg

Xem thêm  PNConst - Đơn vị thiết kế và thi công xây dựng uy tín tại Tp. HCM

zto

9. Vận chuyển hàng Trung Quốc Anneng

Ưu điểm lớn nhất là có thể vận chuyển được hàng to quá khổ, hàng lô, hàng số lượng lớn. Giá cước vận chuyển cũng khá cạnh tranh so với các công ty chuyển phát nhanh nói trên. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của ANE là dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa thực sự tốt. Hệ thống quản lý theo dõi đơn hàng khá đơn giản chưa thực sự ấn tượng.

GIá cước vận chuyển của ANE dao động từ 6-8 tệ/kg

Anneng

10. Công ty vận chuyển TianTian

So với các công ty chuyển phát nhanh khác, TianTian Express được thành lập từ rất sớm (năm 1994). Tuy nhiên, công ty này phát triển quy mô doanh nghiệp ở các khu vực không đồng đều. Nhiều vùng hiện nay chưa được phủ sóng bởi vậy chưa thực sự chiếm được cảm tình của người dùng.

Giá vận chuyển khoảng 10 tệ/kg

tian tian

Trên đây là TOP 10 đơn vị chuyển phát nhanh Trung Quốc mà chúng tôi đã tìm hiểu và liệt kê dành cho quý vị tham khảo.

Xem thêm thông tin dịch vụ Chuyển phát nhanh Trung Quốc của chúng tôi: TẠI ĐÂY