Dịch vụ chứng minh tài chính visa uy tín tại Tp. HCM

Du học nước ngoài cần hoàn thành nhiều giấy tờ thủ tục khác nhau nhưng quan trọng nhất có lẽ là chứng minh tài chính visa. Nếu bạn đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh hay những khu vực lân cận khác đang cần đơn vị hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính visa uy tín. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

1. Dịch vụ chứng minh tài chính Visa là gì?

Tại sao cần sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính visa? Bởi khi bạn nộp hồ sơ xin visa đi du lịch Mỹ, úc, Canada, ….hay các hình thức du học tự túc sẽ có danh mục hồ chứng minh tài chính đương đơn. Đây là yêu cầu hồ sơ bắt buộc để được cấp visa hợp pháp.

tai-chinh-visa-lui-ngay

Vậy chứng minh tài chính là gì? Đó chính là chứng minh tài khoản có số dư đủ điều kiện để hoàn thành thủ tục xuất nhập cảnh hợp lệ. Từ đó, nhận được xác nhận đồng ý từ nhà nước và bộ sứ quán. 

Dịch vụ chứng minh tài chính visa chính là mở sổ tiết kiệm cho khách hàng lùi ngày, có số dư sổ tiết kiệm được xác nhận. 

Xem thêm  Thiết kế web Bizmac - Hơn 10 năm kinh nghiệm

Hồ sơ chứng minh tài chính

Hồ sơ, giấy tờ liên quan để chứng minh tài chính visa cũng khá đơn giản, bạn cần chuẩn bị như sau:

 • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân( còn hạn sử dụng)
 • Sổ hộ khẩu( bản photo) 
 • Thông tin liên lạc(địa chỉ tạm trú, số điện thoại)
 • Mức tài chính mong muốn
 • Mục đích hỗ trợ chứng minh tài chính visa là để đi nước nào

Sau khi hoàn thành cung cấp đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ chứng minh tài chính khách hàng sẽ nhận được bộ hồ sơ chứng minh tài chính theo yêu cầu. Thời gian, để hoàn thành rất nhanh chóng chỉ sau 24h làm việc đảm bảo đúng yêu cầu của lãnh sự quán. 

Phương thức thực hiện chứng minh tài chính visa

Ngay sau khi đơn vị cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính nhận được đầy đủ hồ sơ từ khách hàng sẽ liên hệ ngay với bên ngân hàng đối tác. Sau đó, sẽ tiến hành các thủ tục mở sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản cần thiết cho. Thủ tục sau khi hoàn tất sẽ được bao gồm các giấy tờ sau: 

 • 2 bản giấy xác nhận số dư tài khoản mà ngân hàng cung cấp
 • 2 bản sao sổ tiết kiệm được xác nhận dấu đỏ ngân hàng
 • Sổ tiết kiệm bản chính đối với trường hợp khách hàng cần sử dụng để đi phỏng vấn. Toàn bộ hồ sơ cung cấp đều được dịch thuật song ngữ Việt- Anh. 
Xem thêm  Giới thiệu công ty thiết kế web Expro Việt Nam

tai-chinh-visa-vib

2. Địa chỉ cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính visa uy tín tại Tp.HCM

Dịch vụ chứng minh tài chính được mọi người có nhu cầu đi du học, du lịch sử dụng phổ biến nay. Giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính tại sai bạn nên lựa chọn đơn vị Đăng Quang Travel chúng tôi? Bởi các lý do sau đây: 

Đảm bảo

Đơn vị Đăng Quang Travel đảm bảo với khách hàng cung cấp sổ tiết kiệm thật, đầy đủ các giấy tờ xác nhận, đóng dấu của ngân hàng. Nếu khách hàng cần cung cấp bản gốc sổ tiết kiệm để đi phỏng vấn hay đối chiếu có thể mượn để sử dụng. Sổ tiết kiệm sẽ được ngân hàng bảo lưu đảm bảo đủ điều kiện được cấp visa 100%.

Chuyên nghiệp

Đăng Quang Travel là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong việc cung cấp Dịch vụ chứng minh tài chính visa uy tín tại Tp.HCM. Sử dụng mạng lưới liên kết với các ngân hàng lớn nhỏ rộng khắp cả nước. Đảm bảo mang đến sự thuận tiện, tiện lợi nhất cho khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm hoạt động trong nghề mang đến dịch vụ tốt và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ xử lý nhanh chóng 

Không phải khách hàng nào cũng có nhiều thời gian để chờ đợi hiểu được điều ấy đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu nhanh chóng. Sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ từ khách hàng thì công ty và ngân hàng sẽ làm việc ngay hoàn thành hồ sơ trong vòng 24h. Đối với những khách hàng ở xa ngan hàng thì đơn vị sẽ chủ động chuyển phát nhanh hồ sơ đến tận nơi địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu.

Xem thêm  5 ý tưởng kinh doanh ở nông thôn ít vốn nhất hiện nay

Phương thức thanh toán linh hoạt

Việc thanh toán của khách hàng giờ đây không mất quá nhiều thời khi có thể thanh toán qua hình thức như: chuyển khoản, nộp tiền tại ngân hàng, hay thu tiền tận nơi theo yêu cầu,….

Trên đây là toàn bộ nội dung về dịch vụ chứng minh tài chính visa uy tín tại Tp.HCM. Hy vọng những thông trên trên của bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc và người thân.

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA ĐĂNG QUANG

 • Địa chỉ: 36/24 Giải Phóng, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0979.821.218
 • E-mail: taichinh247cmtc@gmail.com
 • Website: www.taichinhvisa.vn