Âu Việt Rack – Đơn vị cung cấp kệ kho hàng chất lượng

Kệ kho hàng rất cần thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, kinh doanh kho bãi. Tuy nhiên, Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất, thương mại giá kệ kho hàng với nhiều chủng loại và giá thành khác nhau. Vậy đơn vị nào cung cấp kệ kho hàng chất lượng giá tốt? Hãy cùng Trust Review tìm hiểu thông qua bài viết này nhé

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp kệ kho hàng

1. Kinh nghiệm trong ngành:

Đối với mặt hàng giá kệ, giá trị đơn hàng lớn, dùng để lưu trữ các mặt hàng có giá trị với nhiều tải trọng khác nhau.  Vì vậy việc lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm trong ngành là rất quan trọng. Với một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm sẽ nắm rõ kết cấu và cơ chế vận hành của nhiều loại giá kệ, họ sẽ đưa ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Các đơn vị sẽ thiết kế kết cấu chuẩn, tính toán chính xác kích thước giá kệ, độ dày của sắt thép, từ đó đảm bảo tính an toàn khi vận hành sử dụng.

Xem thêm  Dịch vụ taxi giá rẻ tốt nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai

ke pallet auvietrack

2. Giá thành hợp lý

Giá thành kệ kho hàng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: kích thước, trọng lượng sản phẩm của bạn, diện tích bản vẽ kho hàng và các sản phẩm pallet kết hợp, ngoài ra bạn phải cân nhắc phí vận chuyển và phí thẩm định giá kệ kho. Việc đầu tiên để lựa chọn đơn vị có giá thành hợp lý, bạn phải chọn đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian sẽ có giá ổn định hơn các đơn vị thương mại. Khi chọn được các đơn vị sản xuất bạn có thể xem xét các phản hồi khách hàng để đánh giá từng đơn vị và yêu cầu gửi báo giá để so sánh.

Lưu ý: Rất nhiều đơn vị báo giá kệ kho hàng rất rẻ so với giá thị trường. Lý do họ sử dụng nguyên vật liệu sắt thép đầu vào chất lượng thấp. Khi khách hàng sử dụng 2 – 5 năm, giá kệ gặp sự cố hư hỏng, cong vênh, phải thay mới toàn hệ thống. Nên việc lựa chọn kệ kho hàng giá quá rẻ bạn nên xem xét nhiều yếu tố nhé!

3. Dịch vụ chuyên nghiệp và có “tâm”

Dịch vụ hay thái độ phục vụ thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị. Và dù bất cứ ngành nào cũng cần chữ “tâm”. Khi bạn chọn một đơn vị có “tâm” sẽ cân bằng giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích khách hàng. Không quá đặt nặng lợi nhuận mà ưu tiên hàng đầu là thương hiệu mang lại giá trị cho khách hàng.

Xem thêm  5 lưu ý trong thi công nhà xưởng không được phép bỏ qua

auvietrack 2

Lý do bạn nên chọn AU VIET RACK cung cấp kệ kho hàng?

Mặc dù AU VIET RACK chưa phải là đơn vị có quy mô quá lớn trong ngành giá kệ kho hàng. Tuy nhiên, họ hội đủ 3 yếu tố trên về kinh nghiệm, dịch vụ và giá thành. Với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, nhân công được đào tạo bài bản. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo từ khi báo giá, thiết kế, sản xuất, lắp đặt cho tới khi bảo hành, bảo trì. 

Về giá thành, do thường xuyên cập nhật và áp dụng công nghệ tiên tiến và sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại nên rút ngắn thời gian sản xuất, từ đó tối ưu được giá thành sản phẩm. Các hệ thống kệ kho, kệ trung tải, kệ công nghiệp, pallet sắt được sản xuất từ AU VIET RACK đều đạt các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Thông tin liên hệ Âu Việt Rack

  • Địa chỉ VP: Tầng 03, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP HCM
  • Xưởng sản xuất: C9/5, Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, TPHCM
  • Mã số thuế: 0315034605
  • Hotline: 0932 919 338 –  0933 733 011
  • Điện thoại : 0286 277 0389
99%
Đánh giá
Xem thêm  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Canada Nasa Express
  • Giá thành
  • Phục vụ
  • Hậu mãi
  • Chất lượng

× sticky