Hair Salon Thanh Thanh

Hair Beauty Salon Thanh Thanh ở Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh được thành lập bởi hai chị em NTMT Trần Thị Ái Quyên và Trần Thị Thanh Thanh. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Salon Thanh Thanh đã thu hút nhiều khách hàng đến làm đẹp.

hair-salon-thanh-thanh

NTMT Thanh Thanh chia sẻ: “ Vào nghề từ năm 2006, tính đến nay mình đã theo đuổi nghề tóc được hơn 10 năm. Tuổi nghề tuy không quá lớn nhưng cũng đủ cho mình học được nhiều điều. Với mình, nghề tóc là nghề làm dâu trăm họ, để nhận được sự hài lòng của khách hàng đòi hỏi mình phải luôn trau dồi kỹ năng cũng như mắt thẩm mỹ để tư vấn cho khách được ưng ý nhất.

Trong suốt thời gian làm nghề, mình đã gặp vô vàn khó khăn nhưng chưa bao giờ mình nghĩ đến bỏ cuộc hay chuyển nghề khác, chỉ bởi mình thực sự đam mê với tóc”.

hair-salon-thanh-thanh-hn

Salon Thanh Thanh luôn nỗ lực phát triển không ngừng, vừa mới đây salon chuyển qua địa điểm mới với đầu tư thiết bị hiện đại và liên tục tham gia các khóa đào tạo do nhãn hàng tóc chuyên nghiệp nổi tiếng như Schwarzkopf Professional tổ chức để nâng cao tay nghề cũng như cập nhật các xu hướng tóc đang thịnh hành cho khách hàng.

Tham khảo thêm:  Salon Việt Cường

Hair Salon Thanh Thanh với dịch vụ chất lượng

Đến với Salon Thanh Thanh, khách hàng hoàn có thể yên tâm về các sản phẩm mà salon sử dụng; từ uốn, duỗi, nhuộm đến chăm sóc tóc salon luôn sử dụng dòng sản phẩm Schwarzkopf Professional – nhãn hàng uy tín, cao cấp đến từ Đức với hơn 120 năm phát triển.

Xem thêm  Gà Spa Biên Hòa

hair-salon-thanh-thanh-2

Đặc biệt,  Salon Thanh Thanh rất tâm đắc với dòng sản phẩm Chăm sóc tóc BC Bonacure. Dòng sản phẩm BC Bonacure với ứng dụng công nghệ đột phá từ ngành chăm sóc da, giúp Salon có thể tư vấn khách hàng chăm sóc tóc dễ dàng và hiệu quả tốt.

Hai chị em NTMT Thanh Thanh và Ái Quyên luôn đặt Uy tín-Chất Lượng-Hiệu Quả là kim chỉ nam để phát triển salon và phục vụ khách hàng.

Hair Beauty Salon Thanh Thanh

  • Địa chỉ: 157 Bãi Sậy, Phường 4, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 703 4688