Dịch vụ seo từ khoá cam kết top Ladigi

SEO từ khoá cam kết top Ladigi là dịch vụ SEO thuộc công ty Dịch vụ và Đào tạo LADIGI, do Founder La Trọng Nhơn sáng lập và điều hành.

Bắt đầu với vị trí nhân viên Social Media, công việc chủ yếu là viết Content và phụ trách chạy quảng cáo Facebook, sau một năm làm việc, La Trọng Nhơn bắt đầu cảm thấy yêu thích Internet, yêu thích Marketing, đặc biệt là Marketing Online, vì vậy Nhơn đã bắt đầu thêm 1 công việc mới, đó là  SEO (Search Engine Optimization).

Không có nền tảng kỹ thuật, cũng không có điều kiện để đi học SEO tại trung tâm. Tự học SEO là điều vị founder trẻ đã phải cố gắng dành 1 – 3 tiếng mỗi ngày để học thêm và thực hành về SEO. Thật vất vả ! Đúng là làm SEO nếu không kiên nhẫn thì không bao giờ làm được.

Sau quá trình tìm hiểu, học tập và trau dồi kinh nghiệm, Nhơn đã quyết định xây dựng LADIGI.VN để chia sẻ kiến thức về Digital Marketing với những anh em gặp khó khăn khi bắt đầu vào nghề, có thể tiếp cận kiến thức đúng đắn và thực tế thông qua blog này.

khoa-hoc-seo-tai-ladigivn-e1542972401983
Founder La Trọng Nhơn (áo đen) sáng lập và điều hành LADIGI

Ladigi được thành lập nhằm mục đích sau:

 • Đào tạo/Huấn luyện: Nếu như trong doanh nghiệp của bạn có Team Marketing, nhưng chưa được đào tạo bài bản, thì LADIGI sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức của nhân sự và chuẩn hóa quy trình Digital Marketing cho doanh nghiệp bạn.
 • Dịch vụ: Nếu như bạn không có Team Digital Marketing, nhưng bạn cần triển khai Marketing thì LADIGI cũng sẽ giúp bạn, tiếp thị sản phẩm của bạn để khách hàng tiềm năng trên môi trường kỹ thuật số này.
Xem thêm  Công ty cho thuê kho xưởng uy tín nhất tại Tp.HCM

Sứ mệnh của LADIGI?

“Sứ mệnh của LADIGI là giúp các bạn trẻ tiếp cận các kiến thức ngành một cách đúng đắn và thực tế nhất kiến thức trong lĩnh vực Digital Marketing.

Bên cạnh đó, LADIGI cũng là đơn vị hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin chọn cho việc tư vấn và triển khai Digital Marketing.”

Dịch vụ seo từ khoá cam kết top Ladigi

Dịch vụ SEO từ khoá cam kết top Ladigi

SEO là kênh mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao với ngân sách nhỏ, ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm và áp dụng SEO để phát triển và bứt phá trong kinh doanh.

LADIGI Agency – Công ty dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM đi đầu nghiên cứu và triển khai các giải pháp SEO cho doanh nghiệp giúp Website hoặc webpage của doanh nghiệp lên Top trên Google tìm kiếm với hàng loạt từ khóa về sản phẩm dịch vụ kinh doanh một cách an toàn bền vững. Cùng xem bảng giá SEO Web.

Dịch vụ SEO từ khoá cam kết top Ladigi gồm 3 gói:

 • Gói 1: 50 – 99 từ khóa (245,000 VNĐ/tháng/từ khóa – Cam kết 1-10)
 • Goi 2: 100 – 199 từ khóa (210,000 VNĐ/tháng/từ khóa – Cam kết 1-10)
 • Gói 3: 200-500 từ khóa (192,500 VNĐ/tháng/từ khóa – Cam kết 1-10)

lop-hoc-seo-buoi-toi

Dịch vụ SEO Ladigi gồm những bước nào?

 • Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ SEO theo nhu cầu các gói dịch vụ
 • LADIGI tư vấn và phân tích từ khóa phù hợp với mục tiêu của khách hàng.
 • Sau đó, hai bên thống nhất từ khóa sẽ thực hiện SEO.
 • LADIGI gửi hợp đồng dịch vụ, hai bên thống nhất điều khoản và tiến hành ký kết.
 • Khách hàng thanh toán chi phí thực hiện từng tháng như thỏa thuận.
 • Đồng thời, LADIGI sẽ tiến hành triển khai SEO theo danh sách từ khóa.
 • LADIGI báo cáo công việc và kết quả theo từng tháng cho khách hàng.
Xem thêm  Review top 5 văn phòng thám tử Hà Nội

Với chiến lược SEO hướng đến người dùng, cùng cách xây dựng nội dung giải quyết mục đích tìm kiếm của khách hàng. LADIGI tự tin giúp doanh nghiệp trở thành thương hiệu uy tín trên Google tìm kiếm, cũng như trong lĩnh vực. Từ đó, tối ưu Tỷ lệ chuyển đổi thành doanh số cao, tiết kiệm tối đa chi phí Marketing Online

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp. TPHCM
 • Văn phòng: Cityland Park Hill – 124 đường số 6, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Website: ladigi.vn

× sticky