YumiAcademy – trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề làm đẹp đang rất phát triển bởi nhu cầu khách hàng cao và thu nhập hấp dẫn. Nếu bạn muốn theo đuổi công việc này và cần tìm địa chỉ dạy phun xăm chuyên nghiệp thì hãy tới ngay YumiAcademy – trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo và học tập chuyên nghiệp nhất.

Học viện YumiAcademy dù mới được thành lập vài năm trở lại đây. Nhưng với sự dẫn dắt của Master Yumi Trần – người có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong nghề. Nên dù mới xuất hiện nhưng học viện chúng tôi đã trở thành địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín và tốt nhất trên toàn quốc.

Với các cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, bạn có thể đăng kí học nghề tại bất kì cơ sở nào của chúng tôi:

 • Cơ sở 1: Tầng 5 toà Toronto, ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: 91 Nguyễn Văn Lạc Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

I. Vì sao nên học phun xăm thẩm mỹ tại YumiAcademy.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo nghề làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng. Vì thế, các bạn học viên có thể thoải mái lựa chọn cơ sở học nghề. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được nơi học chất lượng và mang lại kết quả đào tạo tốt nhất thì không phải điều dễ dàng. Bởi mỗi trung tâm sẽ có phương pháp giảng dạy khác nhau, nên sẽ cho ra chất lượng học viên cũng khác nhau.

Xem thêm  Dịch vụ SEO, đào tạo seo seosona, đào tạo seo idol

yumi-academy-top-1-trung-tam-dao-tao-phun-xam-tham-my-tai-viet-nam-1

Từ trước đến nay học viện YumiAcademy luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các bạn học viên, là dựa vào những yếu tố sau:

Công nghệ phun xăm giảng dạy:

Dù bạn đăng kí khóa học từ cơ bản đến nâng cao, hay học riêng những khóa chuyên đề, thì công nghệ bạn được tiếp cận vẫn luôn là những công nghệ mới nhất hiện nay.

Bên cạnh những công nghệ phun xăm lông mày, mí cơ bản như: phun mày Ombre, hiệu ứng bút chì, phun mày không bong… Bạn còn được học các công nghệ mới như: điêu khắc sợi thường, điêu khắc hairstroke. Đặc biệt bạn sẽ được học công nghệ phun môi độc quyền Lightlip, bất chấp mọi cấp độ môi thâm chỉ qua 1 lần xử lý duy nhất.

Giảng viên có tâm, có tầm.

Đội ngũ giảng viên chính và trợ giảng tại học viện đều là những người có trình độ chuyên môn cao. Họ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp với những chuyên gia trong và ngoài nước. Liên tục được cập nhật công nghệ mới và nâng cao chuyên môn thường xuyên để có thể đáp ứng được tiêu chí giảng dậy cho học viên tốt nhất.

Đều là những người có kĩ năng sư phạm tốt, nên cách giảng dạy dễ hiểu, và giúp bạn hiểu sâu bản chất mọi kĩ thuật. Từ đó bạn có thể nhanh ra nghề và thành thạo, tự tin xử lý bất cứ tình huống nào trong quá trình làm nghề.

Xem thêm  Salon Việt Cường Hải Phòng

Được rèn luyện kĩ năng làm việc.

Bạn không chỉ được học kiến thức chuyên môn, mà còn được hỗ trợ thêm những kĩ năng cần thiết khác để phục vụ cho công việc. Bạn sẽ được định hình phong cách và gu thẩm mỹ riêng, cách xử lí các tình huống có thể xảy ra trong quá trình làm trên khách thật.… Hay các kĩ năng tư vấn cho khách hàng để làm đẹp cho phù hợp với độ tuổi, giới tính của mình.

II. Quyền lợi của học viên tại YumiAcademy.

 • Song song với việc học lí thuyết thì học viên sẽ được hỗ trợ tuyển mẫu để làm trên người thật. Bạn sẽ được kèm cặp cho tới khi thành thạo tay nghề và đủ điều kiện ra nghề mới thôi.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ tạo môi trường thoải mái nhất để các bạn học hỏi những kiến thức mới.
 • Học viên được tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp nếu cần sau khi tốt nghiệp.
 • Chất lượng dạy và học luôn được đảm bảo và cam kết đối với mỗi học viên.
 • Có chỗ ở nội trú cho những bạn học viên ở xa.

III. Nội dung khóa học học phun xăm thẩm mỹ.

Tùy theo nhu cầu đăng kí học tập của mỗi học viên. Chúng tôi có mở nhiều lớp dạy dành cho các kĩ thuật khác nhau. Về cơ bản các bạn sẽ được học:

 • Kỹ thuật tạo dáng cho lông mày, mí mắt, môi sao cho cân đối, hài hòa với từng khuôn mặt.
 • Kỹ thuật pha màu mực phun xăm thẩm mỹ. Kĩ thuật này giúp bạn tạo ra những màu mực theo ý thích riêng của từng khách hàng. Ngoài ra cũng giúp bạn rất nhiều trong việc xử lý lỗi cho khách hàng.
 • Kỹ thuật phun xăm cho lông mày, môi, mí mắt theo công nghệ mới nhất.
 • Kỹ thuật xử lý, xóa sửa màu lông mày, mí mắt, môi xăm bị hư, lem, trổ xanh, trổ đỏ…
 • Ngoài ra với từng khóa học các bạn còn được học thêm rất nhiều kỹ thuật và kĩ năng khác.
Xem thêm  Thẩm Mỹ Viện Trang Hana - Thẩm Mỹ Viện Uy Tín Tại Biên Hòa & Dĩ An

Với mục tiêu đào tạo luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, đảm bảo mọi học viên sau khi tốt nghiệp đều thành thạo mọi kĩ thuật và tự tin trong từng kĩ năng xử lý. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào trung tâm dạy nghề của chúng tôi.

Để tư vấn kĩ hơn về từng khóa học cụ thể, bạn hãy gọi ngay tới số hotline để được chuyên viên giải đáp và hỗ trợ kịp thời. Chúc các bạn sớm thành công với lựa chọn của mình nhé!