Gà Spa Biên Hòa

Không chỉ được biết đến là spa trị mụn uy tín ở biên hòa mà Gà Spa Biên Hòa còn đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm làm đẹp khác. Từ đó giúp cho làn da chưa được hoàn mỹ khiến bạn mất tự tin sẽ hoàn toàn được cải thiện rõ nét mang lại sự tự tin vốn có của phái đẹp.

Luôn đặt chất lượng , uy tín và sự an toàn của khách hàng nên hàng đầu nên thương hiệu spa làm đẹp này càng được đông đảo chị em biết đến và trở thành khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ. Toàn bộ thông tin chi tiết dịch vụ cũng như những kết quả sau khi thẩm mỹ đều được cập nhật liên tục và công khai trên trang website nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin khi có nhu cầu. Để tránh trường hợp phải chờ đợi do số lượng khách quá đông, bạn hoàn toàn có thể tiến hành đặt lịch trước.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Hẻm 1 đường Đồng Khởi, khu phố 3, p.Tam hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 094 870 8728
  • Website: https://gaspa.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/gaspabienhoa/

Một số dịch vụ có thể kể đến khi đến với spa này đó là dịch vụ chăm sóc da mụn chuyên sâu, dịch vụ điện di vitamin C, dịch vụ thải độc da, dịch vụ hoa hồng đá, hải tảo vi sinh… Với các dịch vụ chuyên chăm sóc da và điều trị các vấn đề về mụn thâm và sẹo hàng đầu, Gà Spa ngày càng thu hút nhiều khách hàng trên địa bàn và các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm  Trường thẩm mỹ ANA - TOP đào tạo nghề thẩm mỹ tại Việt Nam