Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai

Vệ sinh nhà xưởng là hạng mục được các doanh nghiệp đăng ký thường kỳ với mục đích làm sạch khu vực làm việc, đảm bảo sức khỏe người lao động. Đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Thiên Hà Sạch tại Biên Hòa, Đồng Nai ra đời được khách hàng đánh giá cao với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và đúng tiến độ thi công. 

Ve-sinh-nha-xuong 11.22.14

Lý do chọn lựa dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng có quy mô rất lớn, việc dọn dẹp vệ sinh không thể chỉ có 2-3 người thực hiện. Có rất nhiều hạng mục ở nhà xưởng cần phải làm sạch thường xuyên, đó là: máy móc, sàn, hành lang… khi tiến hành thi công vệ sinh nhà xưởng mang lại các lợi ích như sau: 

Nhà xưởng sạch sẽ đảm bảo độ bền thiết bị máy móc

Xưởng hoạt động liên tục màng nhện, bụi bẩn bám quanh… nếu không được vệ sinh định kỳ nguy cơ chập điện, cháy dễ dàng xảy ra. Hơn nữa bụi bẩn bám đầy hệ thống máy móc và nguyên vật liệu cũng là tác nhân làm hư hại, tốn rất nhiều kinh phí trong sản xuất. Chính vì vậy, cần phải có một đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mới có thể làm sạch nhanh chóng. 

Xem thêm  Vplace chuyên cho thuê phòng hội trường hội thảo tổ chức sự kiện

Tăng năng suất, hiệu quả lao động và đảm bảo sức khỏe công nhân 

Việc nhà xưởng được vệ sinh thường xuyên tạo ra một không gian làm việc sạch sẽ. Công nhân cảm nhận được sự thoải mái, từ đó tập trung làm việc tăng năng suất, tạo ra nhiều sản phẩm làm cho công việc đạt hiệu quả hơn. 

Nhà xưởng sạch sẽ tăng thẩm mỹ, tạo niềm tin cho đối tác 

Nhà xưởng sạch sẽ là điểm ấn tượng mạnh cho đối tác lần đầu ghé thăm trước khi ký kết hợp đồng thương mại. Đây cũng chính là tiêu chí để họ đánh giá quy trình làm việc của xưởng đạt chuẩn từ khâu vệ sinh cho tới thành phẩm, tạo được niềm tin đối với đối tác, khách hàng.

Ve-sinh-nha-xuong

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Thiên Hà Sạch uy tín và chuyên nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai

Trong những năm trở lại đây, khu vực Biên Hòa, Đồng Nai các khu công nghiệp được xây dựng và phát triển ngày càng mạnh. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiện đang được các công ty, doanh nghiệp tìm kiếm. Nắm rõ nhu cầu đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Thiên Hà Sạch là một trong các đơn vị chuyên cung cấp lĩnh vực làm sạch uy tín, chất lượng. 

Thiên Hà Sạch là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Công ty chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề… mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm  Website dịch vụ taxi TOP 1 tại miền Đông Nam Bộ

Không phải ngẫu nhiên mà Thiên Hà Sạch nhận được sự đánh giá uy tín từ phía khách hàng. Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Thiên Hà Sạch được thực hiện rất chuyên nghiệp bao gồm các công đoạn như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.

Bước 2: Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống trực tiếp gặp khách hàng để khảo sát và báo giá chi tiết, cụ thể cho từng hạng mục.

Bước 3: Nếu khách hàng chấp nhận bảng báo giá, phía công ty chúng tôi sẽ làm hợp đồng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và ký kết giữa hai bên. Sau đó, giao một đội ngũ công nhân có tay nghề cao tiến hành làm sạch xưởng đúng tiến độ theo bảng kế hoạch, thực hiện theo nguyên tắc “từ trên xuống từ trong ra ngoài”, đó là:

  • Làm việc trên cao: quét sạch và rửa plastic trần nhà xưởng (sẽ có thiết kế riêng không để nước rớt xuống hệ thống máy móc của xưởng). Dùng chổi lau dây cáp, máng đèn… cho sạch bụi và mạng nhện.
  • Lau vách nhà xưởng bằng cách dùng giàn giáo hoặc đu dây để thực hiện việc quét bụi và lau chùi.
  • Tiến hành lau máy móc, hút bụi bằng hóa chất chuyên dụng sao cho phù hợp với từng loại máy.
  • Cuối cùng dùng máy hút bụi, máy chà sàn để hút sạch, dùng hóa chất để làm sạch sàn nhà xưởng. 
Xem thêm  Dịch vụ thiết kế web Apollo

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao sau khi đã hoàn tất công việc vệ sinh nhà xưởng.

Bước 5: Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan tới hợp đồng, tiến hành nghiệm thu và thanh toán. 

ve-sinh-nha-xuong

Nếu quý khách vẫn còn băn khoăn không biết chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Biên Hòa Đồng Nai đơn vị nào uy tín thì hãy liên hệ với Thiên Hà Sạch. Qúy công ty, xí nghiệp chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ chúng tôi, luôn lấy phương châm mang đến môi trường sống, làm việc xanh, sạch và an toàn cho cộng đồng và xã hội. 

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ giúp cho không gian làm việc được thoáng mát. Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Thiên Hà Sạch, Biên Hòa, Đồng Nai luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng, được hưởng giá vô cùng ưu đãi, là địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp và công ty.

Để được tư vấn sử dụng dịch vụ, quý khách hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THIÊN HÀ SẠCH

  • Địa chỉ: D628b, KP4, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Văn phòng: E322, Tổ 3A, Kp. 5, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline: 08 2828 1979 – 0979616200
  • Website: https://vesinhcongnghiepdongnai.vn