Vương Tử Kỳ là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và câu chuyện tình trường

Gần đây trên các trang mạng xã hội rầm rộ thông tin tình ái của Vương Tử Kỳ và Vương Sở Nhiên, vậy vương Tử Kỳ là ai? sao lại được quan tâm đến vậy? Cùng Trustreview tỉm hiểu về anh chàng điển trai màn ảnh xứ Trung này nhé.

Vương tử Kỳ là ai

Vương Tử Kỳ là ai

Thông Tin Chi Tiết
Tên Vương Tử Kỳ
Tên tiếng Trung 王子奇
Bính âm Wang Ziqi
Năm Sinh 25/2/1996
Tuổi 27 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc Tịch Trung Quốc
Học Vấn Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (Khoa biểu diễn)
Nghề Nghiệp Diễn viên
Năm Hoạt Động 2017 – nay
Chiều Cao 1.86 m
Công Ty Quản Lý Mega Star Entertainment
Tên Fandom Khinh khí cầu
Nguyên Quán Huyện Trường Hưng, Thành phố Hồ Châu, Tỉnh Chiết Giang
Thường Trú Bắc Kinh, Trung Quốc

Sự Nghiệp của Vương Tử Kỳ

Vương Tử Kỳ

Bắt đầu sự nghiệp diễn viên vào năm 2017 với bộ phim “Hạnh phúc trong tầm tay,” Vương Tử Kỳ đã đảm nhận vai Phương Mục Dã, một nhân vật hậu duệ của dân làng Taoyuan với sức mạnh thần bí, đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của anh trong làng giải trí Hoa Ngữ.

Năm 2018, anh tham gia chương trình tài liệu văn hóa Trung Quốc và nước ngoài có tên “Đi xa 48 giờ” và sau đó, bộ phim “Có lẽ anh yêu em” của anh cũng được phát sóng.

Xem thêm  Review nhóm nhạc T-Ara và những thành viên của nhóm

Năm 2020, Vương Tử Kỳ xuất hiện trong bộ phim cổ trang “Cửu Châu Thiên Không Thành II” với vai tướng quân trẻ Vân Mộc Dương.

Năm 2021, anh nổi bật với nhiều vai diễn trong các bộ phim như “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác,” “Ngọc Cốt Dao,” và dự án bom tấn “Bạch Vũ Lưu Tinh.”

Bộ phim “Chỉ là quan hệ hôn nhân,” lên sóng vào ngày 08/10/2021, đánh dấu sự thăng hoa của Vương Tử Kỳ với vai trò nam chính và nhận được sự khen ngợi từ khán giả.

Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn

Vương tử Kỳ và Vương Ngọc Văn tái hợp trong bộ phim “Tình Yêu Anh dành Cho Em” 2023 là một phim tâm lý, tình cảm, ngược tâm và có pha chút hài hước, tình tiết phim lãng mạn và ngọt ngào giữa hai nhân vật chính: Tân Kỳ- Vương Tử Kỳ và Mẫn Tuệ- Vương Ngọc Văn.

Với hàng loạt dự án phim tương lai, trong đó có bom tấn cổ trang “Ngọc Cốt Dao,” Vương Tử Kỳ tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức và hy vọng rằng anh sẽ tiếp tục phát triển trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Câu chuyện tình trường ly kỳ của Vương Tử Kỳ

Trong quá trình quay Bộ Phim Ngọc Cốt Dao-2021, Vương Tử Kỳ bị bắt gặp “phim giả tình thật” với cô nàng Hoa Đán bản sao Lưu Diệc Phi- Vương Sở Nhiên, cả hai nồng thắm từ phim trường cho tới ngoài đời thật, nhưng rồi cả hai cũng nhanh chóng tan rã ngay trong lúc nhà sản xuất dự định dùng sức nóng mối quan hệ “phim giả tình thật” của hai người để PR cho phim mới thì họ lại tan rã, thành ra bên phía sản xuất phim cũng lơ luôn.

Xem thêm  Lý Lệ Trân là ai? Review về “Nữ hoàng” phim 18+ đẹp hơn cả Thư Kỳ

Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn trên thảm đỏ

Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn đứng xa cách trên thảm đỏ

Sau chuyện tình tan vỡ với Vương sở Nhiên, anh còn dính tin đồn với Vương Ngọc Văn trong hai bộ phim kết hợp chung với cô nàng. Tuy nhiên tại một sựu kiện hồi tháng 6/2023 hai người xuất hiện trên thảm đỏ nhưng lại khá khách sao xa lạ

Hiện nay, trên tài khoản mạng tiktok có một hotgirl đang úp mở tự xung bạn gái hẹn hò Vương Tử kỳ, nếu thật sự là sự thật thì đúng là cậu chàng Vương Tử Kỳ này không để cho Fan yên tâm xíu nào với hàng tá chuyện tin đồn hẹn hò yêu đương như vậy.

× sticky