Tự Do cafe – quán cafe đậm chất Vintage tại Biên Hòa

Một trong những quán cafe đậm chất Vintage tại Biên Hòa không thể không nói đến Tự Do Cafe. Niềm tự hào của Tự Do cafe là mang đến cho thực khách những tách Café thơm ngon và đậm đà nhất. Chọn lọc từ những hạt cà phê tốt nhất, Tự Do cafe ý tứ khi lựa chọn hình thức rang mộc để có thể lưu giữ mùi thơm, hương vị nhẹ nhàng và riêng biệt của từng loại cà phê.

Tâm trạng u ám, nhưng bạn bè lại rủ đi uống cà phê. Họ nói rằng nếu tiếp tục cứ như vậy thì mình sẽ “chết” vì buồn. Dù tôi không thích ra ngoài vào thời điểm này, nhưng đó là những người bạn thân của tôi, mà suốt nhiều năm qua chúng tôi chưa từng gặp nhau vì những mối tình luyến. Đó là cả một năm trời! Bây giờ khi họ mời tôi, tôi cực kỳ nhớ những người bạn ấy, vì vậy tôi đành vận động đi cùng mong sẽ quên đi nỗi buồn của mình.

Và chúng tôi sẽ tìm đến Tự Do Cà Phê – một điểm hẹn tuyệt vời cho cuộc hẹn hò này! Cái tên không chỉ đơn giản là tên quán cà phê, mà còn có ý nghĩa to lớn trong việc khởi đầu lại cuộc sống của tôi.

tu-do-cafe-1

Tại Biên Hòa, có rất nhiều quán cà phê đáng yêu với nhiều phong cách khác nhau để chúng ta có thể khám phá. Nếu ai đó thích phong cách cổ điển, mộc mạc, như để quay lại quá khứ, thì tôi có một quán cà phê đặc biệt mà tôi muốn giới thiệu cho mọi người. Những trải nghiệm thú vị tại đây đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng tại Biên Hòa trong suốt thời gian hoạt động. Bây giờ, hãy cùng tôi khám phá những điều thú vị tại quán cà phê này nhé!

Xem thêm  Quán Dê Hương Sơn (Biên Hoà, Đồng Nai)

Không chỉ mang lại sự hoàn mỹ về không gian, Tự Do cafe còn mang đến những tình khúc bất hủ vượt thời gian như món quà dịu mát cho những tâm hồn đang bộn bề với cuộc sống. Đặc biệt, nếu bạn ghé quán vào các tối cuối tuần.

Vị trí:

  • Số 115 Phan Trung, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  •  Số 186/1 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Mức giá: 18.000đ – 38.000đ.