Trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh

Trung tâm y tế Hưng Thịnh ở 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, thường được biết đến với cái tên phòng khám nam học Hưng Thịnh hoặc phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều phòng khám được xây dựng tại trung tâm y tế đa khoa Xã Đàn, Hà Nội, không phải phòng khám nào cũng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về cơ sở vật chất cũng như độ tin cậy trong các xét nghiệm bệnh.

Gần đây, nhiều người đặt câu hỏi và thắc mắc về chất lượng của bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nghe ý kiến chia sẻ của những người đã từng khám và điều trị tại đây để hiểu rõ hơn về sự tin cậy của trung tâm y tế này.

trung tam y te hung thinh 1

Khách hàng chia sẻ về Trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh

Chị Nguyễn Thị Hồng Thắm (Cầu Giấy) chia sẻ:

đầu tiên tôi cũng nghi ngờ về tin cậy trung tâm y tế đa khoa quận đống đa Hưng Thịnh và do dự quá mức khi đến đây để chữa chứng bệnh hiện tượng tắc vòi trứng tuy vậy được một người bạn thân khuyên cần thiết phải tôi quyết định lựa chọn cơ sở y tế để chữa.

Khi đến đây tôi thật sự khá là ngạc nhiên vì không chỉ các nhân viên, y tá mà cả bác sĩ cũng vô cùng nhiệt tình và dễ gần. Bác sĩ câu trả lời cho tôi quá nhiều và khuyến cáo tôi cần chọn lựa giải pháp điều trị mới để có được tốt hơn hết cách trị hiệu quả, giảm thiểu tối đa các rủi ro. Trải qua một cuộc thủ thuật nhỏ với phí rẻ hơn quá độ các khu vực khám điều trị bệnh không giống mà tôi đã từng tham khảo, căn bệnh của tôi đã từng hoàn toàn được cách trị khỏi và giờ tôi tiếp tục có cháu thứ 2, tôi thật sự vô cùng cảm ơn các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Xem thêm  Review Glutathione 600 - viên uống trắng da của nhật giá bao nhiêu?

trung tam y te hung thinh 2

Chị Bùi Thị Hạnh ở Hoài Đức cũng cho biết:

Khi đọc khá nhiều kiến thức về phòng khám Hưng Thịnh tôi cũng stress nhiều lắm, tôi tìm tới cơ sở y tế và khám bệnh trước khi thực hiện cách trị căn viêm cổ tử cung nhẹ. Nếu không thấy ổn tôi sẽ tìm đến địa điểm khác, tuy vậy khi đến đây tôi hoàn toàn mắc phải thuyết phục bởi chuyên môn của các bác sĩ, chỉ cần thiết phải thăm khám qua là các chuyên gia đã từng biết rõ chứng bệnh tình của tôi và kê kháng sinh cho tôi.

với chi phí mua thuốc kháng sinh mất 540.000VNĐ (bao gồm có cả 2 lần) áp dụng trong 2 tuần tôi từng xuất hiện các biểu hiện chứng bệnh của bản thân không còn nữa hoàn toàn và chứng bệnh được trị triệt để. Tôi thấy rất vui và giới thiệu một thành phần bạn của chính mình tới đây để chữa trị căn bệnh cũng đạt kết quả cách trị khá là nhanh. Tôi khẳng định chất lượng cách chữa chứng bệnh ở đây vô cùng tốt không như phần lớn trường hợp vẫn nghĩ, khá là cảm ơn các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh Hà Nội.

Chị Lê Minh Cát (Phú Thọ – Đang thực hiện việc ở Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ thêm:

Tôi mắc phải benh vo sinh nữ và từng đi chữatrị nhiều nơi tận 2 năm nay mà không có kết quả, trong một lần đi họp và nghe một cô bạn giới thiệu bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh ở đâu mà có khả năng cách chữa vo sinh, bệnh viện lại vô cùng gần đối với chỗ tôi thực hiện do đó tôi quyết định đến đây tiến hành cách trị.

Xem thêm  Trung tâm y tế quận Bình Thạnh

Sau gần 1 tháng cách chữa ban đầu tôi vẫn chưa có biểu hiện gì, tôi thực sự thất vọng và nản lòng lắm nhưng các chuyên gia luôn động viên và khuyên tôi hạn chế nản trí. Tôi tiếp tục tiến hành cách chữa thì đến cuối tháng thứ 2 hạnh phúc từng mỉm cười với tôi, tôi đã mang thai đứa bé trước tiên, tôi và ông xã cực kỳ hạnh phúc và không biết nhắc gì hơn ngoài lá thư cảm ơn dài 2 trang gửi tới các bác sĩ bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn.

trung tam y te hung thinh 3

Review Trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh

Trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh không chỉ có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, mà còn được trang bị các thiết bị, máy móc tiên tiến giúp xét nghiệm và điều trị chứng bệnh một cách nhanh chóng và chính xác. Với cơ sở vật chất hiện đại và vệ sinh khang trang đạt tiêu chuẩn, Hưng Thịnh là một cơ sở y tế chất lượng được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm và chọn lựa để điều trị. Bệnh viện cam kết bảo mật thông tin khách hàng và thực hiện quản lý nghiêm ngặt về việc sử dụng thuốc chỉ cho mục đích điều trị bệnh của người bệnh.

Tại trung tâm y tế Hưng Thịnh, bạn sẽ được điều trị đa dạng các chứng bệnh bao gồm phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn… một cách hiệu quả và không cần phải lo lắng về chi phí đắt đỏ. Trung tâm cũng tuân thủ quy trình quản lý thuốc kháng sinh chặt chẽ, chỉ sử dụng những loại thuốc đạt chuẩn và được kiểm định về chất lượng và nguồn gốc. Với giá cả phải chăng và sự đảm bảo về chất lượng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi chữa trị bệnh tại đây.

Xem thêm  Review khám nam khoa bệnh viện Bình Dân

× sticky