TikToker Cô Ngọc Béo vừa qua đời là ai?

Gần đây, thông tin về việc TikToker Cô Ngọc Béo đã qua đời đã được đăng tải trên trang Facebook chính thức của cô, khiến cộng đồng mạng bất ngờ và đau buồn. Điều này làm cho nhiều người cảm thấy xót xa, bởi vì không lâu trước đó, clip của nữ TikToker này vẫn được lan truyền rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội. Câu chuyện đau lòng này đã thu hút sự quan tâm của công chúng và truyền thông đang cùng nhau chia sẻ thông tin về sự mất mát của Cô Ngọc Béo.

tiktoker ngoc beo

TikToker Cô Ngọc Béo qua đời

Vào chiều tối ngày 11/4, cộng đồng mạng đã rúng động khi nhận được tin Ngọc Béo – một TikToker nổi tiếng, 41 tuổi, người Hà Nội – đột ngột qua đời. Thông tin này được xác nhận thông qua bài đăng trên trang fanpage chính thức của cô nàng. Sự việc đau buồn này đã khiến cho nhiều người cảm thấy sốc và đau đớn, và sự ra đi của Ngọc Béo đã để lại một cảm giác buồn trong lòng cộng đồng.

Sự ra đi đột ngột của nữ TikToker đã gây xúc động không chỉ cho người thân và bạn bè, mà còn cả những người không quen biết. Trên trang fanpage chính thức và các diễn đàn mạng, nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận thương tiếc và bất ngờ vì vừa mới đây họ còn xem clip của cô. Tình cảm này thể hiện sự tiếc nuối và sự đau đớn của cộng đồng khi mất đi một gương mặt trẻ trung và triển vọng của làng TikTok.

Xem thêm  Dan Benson là ai? Mỹ nam “Phù thuỷ xứ Waverly” bị Fan tung “ảnh nóng”

ngoc beo qua doi 1

Một số bình luận xót xa của cư dân mạng:

“Vô tình coi được mấy video trên TikTok của cô. Thế là hết một kiếp người. Mong cô an nghỉ!”

“Ơ hôm trước vẫn vừa thấy video.”

“Chia buồn cùng gia đình.”

“Cuộc đời vô thường quá! Mong cô an giấc ngàn thu.”

“Ôi không tin nổi luôn. Ngày nào cũng xem video của cô.”

Trên trang Facebook của cô cũng để lại bài thơ xúc động:

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !
Những ngày mẹ phải nằm giường
đứa nào cũng bận chậm đường chăm nuôi
lần tay bứt chiếu làm vui
trông con đợi cháu ngậm ngùi tủi thân
Chúng con tội lỗi muôn phần
dám đâu khóc mẹ chỉ thầm lặng đau
lời yêu muộn đến ngàn sau
câu thương nhớ cũng trễ màu thời gian
Mẹ về đâu, chốn Thiên Đàng?
Mẹ về đâu, cõi Niết Bàn thong dong?
Mẹ về đâu cũng nghẹn lòng!
chỉ còn di ảnh mãi trong tim này!
Mẹ về đâu bốn chín ngày?
chúng con tìm mẹ chân mây? cuối trời?
Mẹ về đâu phía mù khơi?
chúng con mất mẹ thật rồi! Mẹ ơi!
Mẹ mãi mãi sống ở tuổi 41.

ngoc beo

TikToker Cô Ngọc Béo là ai?

Theo thông tin được biết, Cô Ngọc Béo – tên thật là Tạ Thị Ngọc – là một cư dân của Hà Nội, năm nay 41 tuổi. Ban đầu, cô nổi tiếng với các clip quảng cáo cho một salon làm tóc và từ đó được cư dân mạng biết đến rộng rãi.

Xem thêm  Moonbin là ai? Qua đời ở tuổi 25 do tự tử hay lý do nào khác?

Sau đó, cô hợp tác với Hoàng Hường trong nhiều dự án, bao gồm các clip mukbang và chuyến đi Hà Giang. Mối quan hệ này giúp cho Cô Ngọc Béo trở nên nổi tiếng hơn và được đông đảo người hâm mộ yêu mến. Tuy nhiên, không lâu sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn và quyết định chia tay.

Trên kênh TikTok của mình, Cô Ngọc Béo thường xuyên chia sẻ những video về cuộc sống hàng ngày của mình. Ngoài ra, nữ TikToker cũng thường xuyên nhận các công việc quảng cáo và livestream bán hàng trực tuyến với sự hỗ trợ của các con. Hiện tại, tài khoản TikTok của cô đang có 183 nghìn người theo dõi và số lượng người theo dõi trên Facebook là 84 nghìn.

ngoc beo qua doi 2

Cô từng có thời gian khá nổi tiếng trên các nền tảng MXH với những video quảng cáo cho các salon làm tóc. Gần đây, Cô Ngọc Béo thường chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của mình cũng như các video mukbang trên các nền tảng truyền thông xã hội.