Review Anh ấy gọi tôi là Hắc Liên Hoa

Có một tác phẩm truyện tranh đam mỹ ngược nổi tiếng nhất mọi thời đại là “Anh ấy gọi tôi là hắc liên hoa” của tác giả Bắc Túy Thập Ngư. Bộ truyện này thuộc thể loại tình yêu nam nam và đặc trưng bởi các tình tiết ngược tâm tàn độc của nhân vật công đối với bạn thụ. Tuy nhiên, độ điển trai của các nhân vật trong truyện thì không thể phủ nhận và cũng là một trong những yếu tố thu hút người đọc. “Anh ấy gọi tôi là hắc liên hoa” đang là bộ truyện đang rất hot trong cộng đồng đam mỹ.

Thông tin Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa

Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa là bộ truyện đam mỹ hiện đại đang rất hot trong thời gian hiện nay. Bên cạnh truyện chữ thì truyện tranh cũng đã được xuất bản.

  • Tên truyện: Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa, 霸总前夫说我是黑莲花.
  • Tác giả: Bắc Túy Thập Ngư.
  • Tình trạng: Đã hoàn.
  • Thể loại: Đam mỹ hiện đại, tra công, tiện thụ, ngược thân ngược tâm, HE.

anh ay goi toi la hac lien hoa 1

Review truyện Anh ấy gọi tôi là Hắc Liên Hoa

Review về truyện đam mỹ “Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa” với cặp đôi tra công tiện thụ và nội dung hấp dẫn. Tác phẩm này có nhiều tình tiết drama ngược dồn dập, đủ để khiến rất nhiều độc giả mê mẩn.

Truyện đam mỹ Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa lấy cảm hứng từ loài hoa xấu xí mang tên Hắc liên hoa – một biểu tượng của những điều không tốt và xấu xa. Cốt truyện của nó xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật chính là Cố Ngôn Sênh và Ôn Niệm Nam. Tuy nhiên, Cố Ngôn Sênh luôn coi Ôn Niệm Nam như kẻ xấu, chỉ biết suy nghĩ cho lợi ích của mình, và thể hiện sự độc ác đến mức đáng thương. Trong khi đó, Ôn Niệm Nam lại yêu thương và hy sinh tất cả cho Cố Ngôn Sênh, nhưng vẫn bị anh ta coi thường và coi như kẻ thù.

Khi đề cập đến truyện Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa, người đọc thường sử dụng từ “ngược” để miêu tả tác phẩm này. Tác giả đã hiểu rõ tâm lý của người đọc, càng đau đớn thì càng muốn đọc tiếp để tìm thấy sự hồi hộp và cảm giác thỏa mãn cuối cùng.

Xem thêm  Mở bài Chí khí anh hùng của Nguyễn Du

Tác giả đã xây dựng nhân vật công Cố Ngôn Sênh với sức hút của một tổng tài thông minh, lịch lãm nhưng vẫn không tránh khỏi bị mê hoặc, lừa dối bởi những kẻ “trà xanh” hay “tiểu tam”. Tính cách của anh ta không có gì quá xa lạ, với sự lạnh lùng và bá đạo, tuy nhiên điểm “gây sốc” chính là cách anh công ngược đối xử với anh chàng thụ.

Về nhân vật Thụ – Ôn Niệm Nam, bộ truyện đã tạo ấn tượng sâu sắc với người đọc bởi cậu là một người hiền lành, tài năng nhưng luôn bị coi thường và đối xử tàn nhẫn. Niệm Nam luôn cam chịu mọi đau đớn và đánh đổi cho người mình yêu, dù là trong một cuộc hôn nhân đầy thất vọng kéo dài suốt 3 năm. Sau một cú sốc lớn, Niệm Nam trở nên mạnh mẽ hơn và bắt đầu “ngược lại” Cố Ngôn Sênh. Sự tiến bộ và phát triển của nhân vật này trong bộ truyện đã thu hút được sự quan tâm của độc giả.

Tuy nhiên, truyện Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa cũng có một số điểm trừ. Nội dung của truyện không có gì mới mẻ và đã quen thuộc với nhiều người đọc. Ngoài ra, chi tiết thụ không thể nói sự thật với Cố Ngôn Sênh vốn đã khá quá vô lí và nhu nhược, khiến cho thụ trông hơi ngu ngốc. Mình cảm thấy đáng thương cho anh Ngôn Sênh vì từ đầu đến cuối anh ta bị tiểu tam lừa, Niệm Nam giấu kín sự thật và luôn sống trong mơ hồ.

Tất nhiên, một bộ truyện không chỉ dừng lại ở việc tra tấn nhân vật chính. Cố Ngôn Sênh bắt đầu hối hận khi nhận ra rằng anh đã đánh mất trái tim của mình cho Niệm Nam, nhưng làm thế nào khi sau 3 năm đau khổ họ đã ly hôn và Niệm Nam hiện đang ở bên cạnh một người khác?

anh ay goi toi la hac lien hoa 2

Nội dung Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa

Cốt truyện của Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa có thể khiến nhiều độc giả cảm thấy tức giận vì ngay từ chap đầu tiên đã xuất hiện những phân cảnh “đánh đập”, đối xử tàn nhẫn của Cố Ngôn Sênh – anh chàng công. Với gần 100 chap kéo dài, thể loại “ngược” của truyện đã quá quen thuộc với độc giả, tuy nhiên mức độ “ngược” trong truyện có thể vượt quá giới hạn chấp nhận được của một số người đọc. Nhưng đây cũng chính là điểm thu hút lượng fan hâm mộ đông đảo cho tác phẩm này.

Xem thêm  Review tác phẩm nghệ thuật của Leonardo da Vinci

Sau những gì đã trải qua, liệu Ôn Niệm Nam có thể tha thứ và tiếp tục yêu Cố Ngôn Sênh? Tác giả sẽ đưa ra lựa chọn nào cho Cố Ngôn Sênh sau khi anh nhận ra tình cảm của mình và đã gây ra nhiều đau khổ cho người mình yêu thương? Mặc dù Cố Ngôn Sênh là nhân vật chính của truyện, tuy nhiên tác giả có thể quay xe hoặc tẩy trắng anh ta trong các tình huống tiếp theo.

Trong câu chuyện, Ôn Niệm Nam là một nghệ sĩ Piano đầy tài năng, đã yêu sâu đậm chàng tổng tài Cố Ngôn Sênh. Từ nhỏ, Niệm Nam đã từng cứu giúp Cố Ngôn Sênh, nhưng sau đó bị một người thứ ba lừa đảo và Cố Ngôn Sênh không nhận ra sự giúp đỡ của anh. Thậm chí, Cố Ngôn Sênh còn cho rằng Niệm Nam muốn tiền của gia đình anh mới vào nhà họ Cố.

Trong suốt 3 năm hôn nhân, Ôn Niệm Nam đã trải qua cảm giác ghẻ lạnh và tội nghiệp hơn, khi Cố Ngôn Sênh không chỉ cư xử lạnh nhạt và sỉ nhục anh trước mặt người khác, mà còn thường xuyên lạm dụng tay đánh đập anh. Mặc dù bị đối xử thậm tệ như vậy, nhưng Niệm Nam vẫn chấp nhận đau khổ và kiên nhẫn ở bên Cố Ngôn Sênh.

Trong câu chuyện, vị tiểu tam này luôn đố kỵ và ám ảnh hạnh phúc của hai nhân vật chính. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là Cố Ngôn Sênh lại hiểu lầm và xem tiểu tam như người đã cứu mạng anh ta, và luôn bảo vệ và ủng hộ họ.

Sau một thời gian dài, Cố Ngôn Sênh mới thực sự nhận ra sự hy sinh và nỗi đau khổ mà Ôn Niệm Nam đã chịu đựng vì anh. Đó là lúc anh bắt đầu theo đuổi lại Ôn Niệm Nam và cố gắng giải quyết mọi hiểu lầm giữa họ. Cuối cùng, họ đã trở về bên nhau và cùng vượt qua mọi khó khăn.

anh ay goi toi la hac lien hoa 4

Review các nhân vật chính trong truyện

Motif của nhân vật trong truyện Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa khá phổ biến. Mặc dù mỗi người được mô tả rất chi tiết, tuy nhiên tính cách của nhân vật không được mình ưa thích.

Cố Ngôn Sênh

Trong truyện Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa, nhiều người đã bày tỏ sự ghét bỏ với nhân vật chính Cố Ngôn Sênh. Tuy nhiên, theo quan điểm của mình, Cố Ngôn Sênh thực sự không có hành động nào sai trái. Anh ta luôn muốn bảo vệ và yêu thương người đã cứu mạng mình. Cố Ngôn Sênh – một người có tài năng và vẻ đẹp hút hồn – có lẽ đã lừa dối anh ta, từ người yêu thương đến người mà anh ta yêu thương nhất, và thậm chí cả mẹ ruột của anh ta cũng đã giấu kín sự thật.

Xem thêm  12 bức hình du lịch ‘đẹp đến ngỡ ngàng’ của National Geographic càng xem càng mê

Thẩm Lạc An

Nhân vật này đã can thiệp vào mối quan hệ giữa Cố Ngôn Sênh và Ôn Niệm Nam, gây ra nhiều rắc rối cho cả hai. Thẩm Lạc An không ngại sử dụng mọi thủ đoạn để đánh bại Cố Ngôn Sênh và giành lấy tình yêu của Ôn Niệm Nam. Anh ta đã đánh cắp công lao của Ôn Niệm Nam, chiếm đoạt tác phẩm âm nhạc của cậu, và thậm chí thuê người để hại Ôn Niệm Nam. Tuy nhiên, cuối cùng nhân vật này đã phải chịu trả giá, mất đi danh tiếng và sự nghiệp, và bị Cố Ngôn Sênh bỏ rơi.

anh ay goi toi la hac lien hoa 3

Đường Sóc

Trong truyện, Đường Sóc là nam thứ 8 và được xem là một người hoàn hảo. Anh ta luôn ở bên, quan tâm và chăm sóc cho Ôn Niệm Nam. Với vai trò của một người bạn, anh ta luôn sẵn sàng lắng nghe và đợi chờ cho Ôn Niệm Nam. Tuy nhiên, đáng tiếc rằng tình cảm của Ôn Niệm Nam đã dành cho Cố Ngôn Sênh.

Ôn Niệm Nam

Tác giả đã xây dựng nhân vật Ôn Niệm Nam trong truyện với hình ảnh một người hiền lành, tài năng trong chơi đàn. Tuy nhiên, nhân vật này lại có sự yếu đuối và nhu nhược khá đáng tiếc. Trong suốt câu chuyện, Ôn Niệm Nam luôn chấp nhận và chịu đựng, cho đến khi cuối cùng mới dũng cảm chống lại kẻ thứ ba. Nếu bạn thích nhân vật có tính cách mạnh mẽ, có thể cảm thấy bực mình về cách mà Ôn Niệm Nam giải quyết vấn đề.

anh ay goi toi la hac lien hoa 5

Kết luận

Tổng quan, nếu bạn muốn tìm một cuốn truyện giải trí với tình tiết phức tạp, đầy hấp dẫn và không thể dự đoán được, thì Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa là một lựa chọn tốt. Điểm mạnh của truyện là khả năng kết hợp giữa tình cảm, tâm lý và hành động, tạo nên một câu chuyện đầy mê hoặc và lôi cuốn độc giả. Tuy nhiên, cũng có thể có một số người không thích nhân vật và cách thể hiện của tác giả về tình yêu thương.

Với mình, truyện này xứng đáng được đánh giá 8.5/10 điểm vì tình tiết hấp dẫn, các nhân vật đa chiều và cách viết lưu loát của tác giả. Còn bạn thì sao?