Nữ diễn viên Eimi Fukada và những bí mật ít người biết

Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất của ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản. Trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Eimi từng là thành viên của một nhóm nhạc nữ nhưng đã phải vật lộn để đạt được thành công.

Eimi Fukada jav

Cô tiết lộ mình còn bị quản lý quấy rối, kỷ luật quá mức khiến cô không thoải mái. Cuối cùng, cô quyết định rời nhóm và chuyển sang lĩnh vực phim người lớn, nơi cô ngày càng trở nên nổi tiếng.

Vào năm 2017, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất dưới cái tên Amami Kororo, nhưng không đạt được thành công lớn. Tuy nhiên, sau khi đổi tên thành Eimi Fukada, mọi thứ đã thay đổi. Eimi trở nên nổi tiếng và trở thành một trong những diễn viên phim người lớn nổi bật nhất vào năm 2019, được mệnh danh là “thiên thần phim người lớn”.

Khác với nhiều ngôi sao nữ khác trong ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản, Eimi Fukada rất chăm chỉ trong việc tương tác với người hâm mộ trực tuyến. Trên kênh YouTube cá nhân của mình, Eimi thường xuyên chia sẻ các video về cuộc sống thường ngày và những phần hậu trường của những bộ phim mà cô đã tham gia.

Eimi Fukada full

Eimi đã chia sẻ rằng để chuẩn bị cho công việc, cô phải dậy từ 5 giờ sáng và thường không có thời gian để ăn sáng. Cô đến công ty lúc 9 giờ sáng và rời đi lúc 22 giờ đêm. Khi đến nơi quay, Eimi phải được trang điểm cẩn thận và chụp ảnh bìa đĩa trước khi bắt đầu quay phim. Tuy nhiên, cô cho biết đó chỉ là thời gian bình thường khi cô tham gia vào 2-3 bộ phim cùng lúc, chứ không phải thời gian cao điểm.

Xem thêm  Minori Hatsune là ai? Tiểu sử sự nghiệp của diễn viên JAV có V1 khủng

Eimi cho biết rằng đóng phim người lớn không phải là công việc nhàn nhã như nhiều người nghĩ. Cô phải dành rất nhiều thời gian để đọc kịch bản dày hàng chục trang và học thuộc thoại. Ngoài việc thuộc thoại, Eimi cũng phải hiểu ý đồ của đạo diễn và lột tả tốt nhân vật. Cô cho biết thêm rằng các bộ phim người lớn hiện nay được đầu tư kịch bản và nội dung hơn trước rất nhiều.

Eimi Fukada đã nỗ lực rất nhiều để khẳng định mình trong ngành công nghiệp phim người lớn, và một trong những nỗ lực đó là giảm 21 kg, điều mà nhiều người không biết. Cô đã nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ bà của mình để đạt được điều này. Ngoài ra, cô còn phải từ bỏ những món ăn yêu thích như cơm, bánh mì, súp miso mà thay vào đó chỉ ăn rau xanh bổ sung protein lành mạnh.

Eimi Fukada moi nhat

Tương tự những ngôi sao phim JAV khác, Eimi Fukada cũng đã từng tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để tăng cường vẻ đẹp và hình thể quyến rũ hơn. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở cô là cô đã chia sẻ công khai về quá trình phẫu thuật của mình. Với thành công đáng kinh ngạc của việc này, Eimi đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở Đài Loan, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

Xem thêm  Vương Tử Kỳ là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và câu chuyện tình trường

× sticky