Thẩm mỹ viện Diva Biên Hòa

Thẩm mỹ viện Diva Biên Hòa là một trong các spa biên hòa uy tín được quý khách hàng biết đến đông đảo. Được thành lập vào năm 2014 cho đến nay thẩm mỹ viện đã gặp hái cho mình những thành tựu đáng nể. Từ đó khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường làm đẹp của Việt Nam.

Đến với Diva, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đạt chuẩn theo yêu cầu làm đẹp. Các dịch vụ làm đẹp có thể kể đến như chăm sóc da chuyên sâu, điều trị da mụn, sẹo rỗ, nám, tàn nhang, phun thêu thẩm mỹ, tắm trắng phi thuyền…

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ, nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc tận tâm đem đến sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng khi đến Diva. Xây dựng thương hiệu bằng chính chất lượng dịch vụ, sự tận tâm, nhiệt huyết đến từ nhân viên, Diva ngày càng thu hút lượng khách hàng đông đảo mỗi ngày. Chất lượng là thế song mức chi phí vẫn tương đối cạnh tranh giúp đáp ứng yêu cầu làm đẹp của nhiều đối tượng chị em.

thammiviendiva

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 266F Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0966 698 968
  • Website: https://vienthammydiva.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/vanhoadivagroup/

Nhanh tay đến với một trong 5 địa chỉ spa biên hòa uy tín trên đây để được thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của mình nhé! Top247 mong rằng bạn sớm có được sự tự tin với nhan sắc phái đẹp của mình, hạnh phúc, rạng rỡ hơn trong cuộc sống.

Xem thêm  Review dịch vụ và giá vé massage Minh Tâm Lý Thường Kiệt

× sticky