SnapTik là gì? Snaptik app tải video TikTok không có logo

TikTok là một trào lưu làm video đang rất phổ biến hiện nay, vì thế ứng dụng SnapTik sẽ giúp bạn tải những video thú vị TikTok về điện thoại nhanh chóng, hơn nữa bạn cũng có thể tùy chọn các chất lượng tải khác nhau một cách dễ dàng.

SnapTik app là gì?

SnapTik là một ứng dụng cho phép người dùng điện thoại và máy tính tải xuống các video TikTok lưu về thiết bị. Thao tác sử dụng ứng dụng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần sao chép đường link của video TikTok và mở SnapTik lên, dán link đó vào ứng dụng và tải xuống về máy rất dễ dàng. Người dùng có thể tải và xem lại các video TikTok yêu thích, hoặc chia sẻ video thú vị với người khác mà không lo dính logo bản quyền.

Thông tin của ứng dụng SnapTick.

  • Nền tảng: Chạy trên các hệ điều hành Windows, Android 4.1 trở lên và cả trên iOS.
  • Dung lượng: Android: 8.2MB
  • Link tải ứng dụng SnapTik: Android /iOS
Xem thêm  ChatGPT là gì? Hướng dẫn đăng ký và cách sử dụng ChatGPT

snaptik

Xem tham khảo: Dịch vụ TikTok: tăng like, tăng view, tăng follow

Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng SnapTik

Để tải video không có logo trên Tiktok, bạn thực hiện các bước sau đây để snaptik app download:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Tiktok và chọn video mà bạn muốn tải về. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng Chia sẻ > chọn Sao chép liên kết.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào trang web: Snaptik
  • Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ hiện ra 3 sever cho bạn Download video về máy. Lúc này, bạn nhấn Tải về.
  • Bước 4: Sau khi bạn tải về xong, video sẽ được lưu ngay trong máy của bạn.

snaptik 1

4 tính năng chính của ứng dụng SnapTick

Dưới đây là tổng hợp những tính năng chính của ứng dụng. SnapTik:

1. Tải video Tiktok không logo về điện thoại Android/ iOS nhanh chóng

Bạn muốn tải những video yêu thích trên TikTok về điện thoại để có thể dễ dàng xem lại. Với ứng dụng SnapTick chuyện đó không còn khó khăn nữa, bạn chỉ cần sao chép đường link và dán vào thanh công cụ trên ứng dụng, và chỉ trong vài giây thôi là video sẽ được tải về nhanh chóng.

Ngoài tải video TikTok ứng dụng còn có thể tải các video trên Douyin (Tiktok trung quốc) nữa đấy.

snaptik app

2. Tải video từ TikTok về điện thoại và máy tính nhanh chóng, chỉ mất vài giây

Người dùng khi muốn tải video yêu thích từ TikTok về điện thoại có thể thực hiện nhanh chóng với sự hỗ trợ của SnapTik. Bạn chỉ cần sao chép đường link video rồi dán vào thanh công cụ trên ứng dụng để tải về video. Không chỉ video TikTok, ứng dụng này còn cho phép tải video trên Douyin (TikTok Trung Quốc) về điện thoại.

Xem thêm  Cách thiết kế website WordPress đơn giản nhất 2021

snaptik app download

3. Hỗ trợ tải nhạc từ TikTok hoặc tải ảnh bìa video TikTok

Người tính năng hỗ trợ tải video, người dùng còn có thể tải ảnh bìa hoặc ảnh nền video yêu thích về máy mà không cần tải toàn bộ video.

Ngoài việc hỗ trợ bạn có thể tải những video thú vị về máy một cách nhanh chóng, nếu như bạn không cần cả video mà chỉ cần nhạc nền hoặc ảnh bìa của video đó, ứng dụng SnapTik sẽ vẫn hỗ trợ bạn để có thể tải riêng nhạc nền hoặc ảnh bì một cách để dễ dàng.

snaptik download

4. Chia sẻ video TikTok tải về lên mạng xã hội, gửi cho bạn bè, người thân

Những video TikTok sau khi tải về máy cho phép người dùng xem lại tại mục tải về hoặc chia sẻ trực tiếp với bạn bè, đăng tải lên các trang mạng xã hội… một cách đơn giản và nhanh chóng.

Sau khi đã tải video về máy bạn có thể xem lại trong mục Download hoặc chia sẻ đến bạn bè và người thân dưới nhiều hình thức đa dạng như tin nhắn, facebook, email, zalo,… một cách nhanh chóng và đơn giản.

snaptik app 2

SnapTick là ứng dụng giúp bạn có thể tải nhanh chóng các video hấp dẫn trên TikTok về máy, bạn có thể tùy chọn các hình thức tải khác nhau cũng như dễ dàng chia sẻ video tải về với mọi người. Nếu bạn đang cần một ứng dụng như thế thì hãy chọn SnapTik ngay thôi.

Xem thêm  Aoi Sora là ai? Review “thánh nữ” phim người lớn Nhật Bản