Review sách: Nỗ Lực Bao Nhiêu Tự Do Bấy Nhiêu

Cuộc sống lúc nào cũng đầy thử thách và khó khăn, để vượt qua chúng, chúng ta cần có kỹ năng sống để tồn tại và thành công. Với mong muốn giúp đỡ mọi người trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc sống, Cty Văn Hóa & Truyền Thông Liên Việt đã cho ra mắt cuốn sách “Nỗ Lực Bao Nhiêu Tự Do Bấy Nhiêu” của tác giả Thiên Thai.

Giới thiệu sản phẩm

“Nỗ Lực Bao Nhiêu Tự Do Bấy Nhiêu” là một trong những quyển sách thuộc bộ sưu tập 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy nhất của Nhà Xuất Bản Văn Học. Với 192 trang và kích thước bao bì chỉ 23.5 x 15.5 x 1 cm, cuốn sách dễ dàng mang đi bất kỳ đâu và đọc bất cứ lúc nào bạn cần.

Sản phẩm hiện đang được bán chạy nhất trên Fahasa.com và có sẵn tại hệ thống Nhà sách Fahasa trên toàn quốc. Giá sản phẩm đã bao gồm thuế theo luật hiện hành và tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,…

Xem thêm  TOP những câu nói hay về tình đơn phương năm 2024
sach-no-luc-bao-nhieu-tu-do-bay-nhieu
Cuốn sách “Nỗ Lực Bao Nhiêu Tự Do Bấy Nhiêu” là một tài liệu hữu ích cho những ai đang tìm kiếm và muốn trau dồi kỹ năng sống của bản thân.

Đánh giá sản phẩm

“Nỗ Lực Bao Nhiêu Tự Do Bấy Nhiêu” là cuốn sách về kỹ năng sống được đánh giá rất cao từ người đọc. Dưới đây là 5 điểm nổi bật của cuốn sách:

1. Sự đa dạng trong nội dung

Cuốn sách không chỉ tập trung vào một mảng kỹ năng sống đơn lẻ mà đã tổng hợp các kỹ năng khác nhau để giúp bạn tự tin và thành công trong cuộc sống. Từ việc quản lý thời gian, tư duy tích cực, đến cách xử lý stress và tạo mối quan hệ tốt đẹp, tất cả được đề cập đầy đủ và cụ thể trong cuốn sách.

2. Các ví dụ thực tế và hữu ích

Điều làm nên sự thành công của cuốn sách chính là những ví dụ thực tế được đưa vào trong nội dung. Đọc và áp dụng các ví dụ này sẽ giúp bạn hiểu thêm về các kỹ năng và cách áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.

3. Ngôn ngữ dễ hiểu

Cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu và gần gũi với người đọc. Không có những thuật ngữ phức tạp hay ngôn từ khó hiểu, “Nỗ Lực Bao Nhiêu Tự Do Bấy Nhiêu” giúp bạn hiểu và tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.

4. Hình thức bìa mềm tiện dụng

Với hình thức bìa mềm, cuốn sách trở nên rất gọn nhẹ và tiện lợi khi mang đi. Ngoài ra, bìa mềm cũng giúp bạn dễ dàng đánh dấu trang và gấp lại sách khi cần thiết.

Xem thêm  10 tuyệt phẩm hội họa nổi tiếng nhất mọi thời đại

5. Giá cả hợp lý

Với giá sản phẩm chỉ khoảng 70.000 VND, “Nỗ Lực Bao Nhiêu Tự Do Bấy Nhiêu” là một cuốn sách có giá cả hợp lý và phù hợp với túi tiền của đa số độc giả. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang cần tìm kiếm kiến thức về kỹ năng sống.

Kết luận

Cuốn sách “Nỗ Lực Bao Nhiêu Tự Do Bấy Nhiêu” là một tài liệu hữu ích cho những ai đang tìm kiếm và muốn trau dồi kỹ năng sống của bản thân. Với nội dung phong phú, ngôn ngữ dễ hiểu và giá cả hợp lý, đây là cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách của bạn. Hãy đặt mua ngay và bắt đầu cuộc hành trình khám phá kỹ năng sống bên trong bạn!